Bổ sung canxi cho bé 7 tuổi bằng Canxi hữu cơ Anmax

Bổ sung canxi cho bé 7 tuổi bằng Canxi hữu cơ Anmax

Hiện nay, việc bổ sung canxi cho bé 7 tuổi bằng Canxi hữu cơ Anmax luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bố mẹ.

Vai trò và nhu cầu canxi cho bé 7 tuổi

Bổ sung canxi cho bé 7 tuổi bằng Canxi hữu cơ Anmax
Bổ sung canxi cho bé 7 tuổi bằng Canxi hữu cơ Anmax

Canxi là một khoáng chất chiếm đến 2% trọng lượng của cơ thể con người. Nó chính là một chất dinh dưỡng nuôi dưỡng xương và răng của chúng ta. Bên cạnh đó, canxi cũng đóng một vai trò quan trọng trong các hệ thống cơ quan khác như là duy trì sức khỏe thần kinh và mô cơ.

Tùy vào mỗi độ tuổi khác nhau thì nhu cầu về canxi của trẻ sẽ khác nhau. Ở đối tượng là bé 7 tuổi, lúc này trẻ đang phát triển mô xương không ngừng nên bé sẽ có nhu cầu canxi cao hơn ở người trưởng thành bình thường. Bổ sung đủ canxi cho bé 7 tuổi sẽ giúp bé phát triển toàn diện nhất về thể chất lẫn trí não. Theo khuyến cáo từ WHO thì liều lượng canxi được khuyến cáo dành cho trẻ 4-8 tuổi trong khẩu phần ăn hàng ngày là 1000mg.

Bé 7 tuổi khi thiếu canxi sẽ thường có những dấu hiệu sau mà bố mẹ nên lưu ý:

 • Bé chậm lớn, cơ thể còi cọc
 • Bé hay bị đau nhức, dễ bị mỏi tay chân sau khi vận động
 • Bé không thích vận động 
 • Răng bé dễ bị sâu, yếu
 • Khó ngủ, trằn trọc khi ngủ và không sâu giấc
 • Phản ứng của bé khá chậm
 • Bé ăn không ngon miệng
 • Bé dễ bị cảm sốt
 • Trí nhớ kém, dễ quên, học tập kém

Có thể thấy rằng khi trẻ bị thiếu canxi sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến thể chất và trí não. Thiếu canxi cũng chính là nguyên nhân khiến trẻ bị suy dinh dưỡng thấp, thấp lùn hơn so với bạn bè đồng trang lứa có thể khiến bé bị mất đi tự tin khi giao tiếp sau này.

Bổ sung Canxi hữu cơ Anmax cho bé 7 tuổi

Bổ sung canxi cho bé 7 tuổi bằng Canxi hữu cơ Anmax
Bổ sung canxi cho bé 7 tuổi bằng Canxi hữu cơ Anmax

Việc bổ sung canxi cho bé 7 tuổi là rất quan trọng bởi bé đang ở trong giai đoạn phát triển vượt bậc về thể chất. Canxi hữu cơ Anmax là lựa chọn hoàn hảo dành cho những bố mẹ muốn bổ sung canxi cho con.

Canxi hữu cơ Anmax được chiết xuất từ tảo biển đỏ có chứa hàm lượng canxi cao, dễ hấp thu và cung cấp đủ lượng canxi cơ thể cần mà hạn chế được tình trạng táo bón và nóng. Trong Canxi hữu cơ Anmax có sự kết hợp với hàm lượng cao vitamin D3 K2 giúp canxi hấp thụ vào cơ thể một cách tốt nhất và phân bố tới xương một cách hiệu quả. Chất xơ tự nhiên inulin có trong Anmax giúp hạn chế được tối đa tình trạng táo bón.

Khi trẻ được bổ sung canxi đầy đủ sẽ mang lại những lợi ích:

 • Trẻ sẽ cao lớn, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ và tiêu diệt các loại vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể để gây bệnh.
 • Xương và răng của trẻ sẽ phát triển toàn diện, răng mọc đều.
 • Ngoài ra, canxi còn đóng vai trò quan trọng với hệ thần kinh của trẻ, cung cấp đủ canxi cho trẻ sẽ ít nổi cáu, ngủ ngon giấc hơn.

Vậy nên, bổ sung canxi đầy đủ sẽ giúp trẻ phát triển được toàn diện từ tư duy đến thể chất đồng thời duy trì các hoạt động hàng ngày. Việc thừa hay thiếu canxi sẽ gây ra các bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ.

Bổ sung canxi hữu cơ Anmax sao cho đúng?

bổ sung canxi cho bé 7 tuổi
bổ sung canxi cho bé 7 tuổibổ sung canxi cho bé 7 tuổi

Bổ sung Canxi hữu cơ Anmax cho bé đúng cách sẽ giúp cơ thể hấp thu canxi một cách hiệu quả và phát huy được công dụng tốt nhất. Vậy bố mẹ cần làm sao để bổ sung Canxi hữu cơ Anmax đúng cách? 

 • Trẻ 7 tuổi thì bố mẹ cần bổ sung cho bé 1 viên/ngày.
 • Thời điểm tốt nhất mà bố mẹ nên bổ sung Canxi hữu cơ cho trẻ là vào buổi sáng, sau bữa ăn khoảng 30-60 phút. Lúc này trẻ sẽ được tiếp xúc ánh mặt trời, tổng hợp vitamin D và hấp thụ canxi tốt.
 • Sau 14h không cho trẻ uống canxi bởi canxi bị lắng đọng trong cơ thể dẫn đến táo bón, sỏi thận và khó ngủ.
 • Trong 1 năm bố mẹ nên cho bé uống 2 đợt canxi, mỗi đợt kéo dài 2,3 tháng. 

Bên cạnh đó, để trẻ hấp thụ canxi tốt hơn bố mẹ nên kết hợp cho con vận động ngoài trời. Không uống canxi chung với sữa và bố mẹ nên bổ sung thêm canxi cho con vào mùa đông bởi lúc này trời ít nắng, trẻ dễ bị thiếu hụt canxi.

Thông qua bài viết là những chia sẻ của Health Global về việc bổ sung canxi cho trẻ 7 tuổi bằng Canxi hữu cơ Anmax. Mong rằng bố mẹ sẽ có những thông tin bổ ích trong việc chăm sóc sức khỏe của trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.