Siro Canxi Encac – Xóa tan nỗi lo thiếu canxi của trẻ trên 1 tuổi

Siro Canxi Encac

Như các bạn đã biết, việc bổ sung canxi là vô cùng cần thiết, đặc biệt là ở trẻ nhỏ trên 1 tuổi. Vì trong giai đoạn này, trẻ phát triển về xương rất nhiều. Hiểu được vấn đề đó Health Global đã cho ra đời Siro canxi Encac có thể xóa tan mọi nỗi lo về canxi cho bé ở mẹ. 

Loại canxi nào tốt cho trẻ em trên 1 tuổi hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm bổ sung canxi cho trẻ trên 1 tuổi. Nhưng làm sao để chúng ta biết loại canxi nào là tốt cho trẻ trên 1 tuổi. Đó là dựa vào chỉ số cao về lượt mua và lượt đánh giá cao từ người tiêu nhất hiện nay.

Đứng đầu sự lựa chọn an toàn đó là Siro canxi Encac đến từ thương hiệu Health Global. Với vô số công dụng tốt để bổ sung canxi cho trẻ em trên 1 tuổi. Được rất nhiều các chuyên gia nghiên cứu y học khuyên dùng, các bạn tham khảo nhé!

Tầm quan trọng của Siro Canxi Encac dành cho trẻ trên 1 tuổi

Siro Canxi Encac
Siro Canxi Encac

Siro canxi Encac có vai trò hết sức quan trọng đối với trẻ em trên 1 tuổi, bởi công dụng hiệu quả mà nó đem lại. Với các thành phần chính như vitamin D, vitamin K2, Kẽm, Kali,…giúp bổ sung canxi cho bé vô cùng hiệu quả.

Nhờ các thành phần chính đó, giúp xương của bé chắc khỏe, tăng cường hệ miễn dịch. Phát triển chiều cao nhanh chóng, hỗ trợ răng mọc nhanh, cơ bắp phát triển, tim khỏe mạnh. Và còn nhiều công dụng khác khi sử dụng Siro canxi Encac đúng cách nữa, mời các bạn tham khảo tiếp phần nội dung dưới đây.

Mẹ nên bổ sung Siro Canxi Encac cho trẻ đúng cách

Chúng ta đã có trong tay một sản phẩm vô cùng tốt và chất lượng, phù hợp cho bé bổ sung canxi như Siro canxi Encac. Nhưng như thế vẫn chưa đủ, để phát huy hết hiệu quả của một sản phẩm, đòi hỏi phải biết cách sử dụng. 

Nhu cầu bổ sung canxi của trẻ

Siro Canxi Encac
Siro Canxi Encac

Có một điều mà các bạn phải cần lưu ý, ở mỗi độ tuổi khác nhau nhu cầu bổ sung canxi sẽ không giống nhau. Chúng ta không thể xem nhu cầu bổ sung canxi của đứa trẻ này tương tự như đứa trẻ khác được. Điều đó sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ.

Qua nghiên cứu, các chuyên gia dinh dưỡng đã cho biết nhu cầu canxi của trẻ cần bổ sung hằng ngày, như sau:

 • Trẻ nhỏ từ dưới 6 tháng tuổi, cần: 300mg canxi/ 1 ngày;
 • Trẻ nhỏ từ 7 tháng tuổi đến 2 tháng tuổi, cần: 400mg canxi/ 1 ngày;
 • Trẻ nhỏ từ  tuổi đến 3 tuổi, cần: 500mg canxi/ 1 ngày;
 • Trẻ nhỏ từ 4 tuổi đến 6 tuổi, cần: 600mg canxi/ 1 ngày;
 • Trẻ nhỏ từ 7 tuổi đến 9 tuổi, cần: 700mg canxi/ 1 ngày;
 • Trẻ nhỏ từ 10 tuổi, cần: 1000mg canxi/ 1 ngày.

Các bạn hãy nhớ rõ, nhu cầu bổ sung canxi của con mình phụ thuộc vào độ tuổi nhé. Không được sử dụng quá mức cho phép hàm lượng bổ sung canxi 1 ngày cho trẻ. Hãy biết cách điều chỉnh sẽ giúp con bạn phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh từng ngày.

Hướng dẫn cách bổ sung Siro canxi Encac hiệu quả

Siro Canxi Encac
Siro Canxi Encac

Cách dùng Siro canxi Encac cũng vô cùng đơn giản và dễ hiểu, nhưng nếu dùng sai cách, sai liều lượng. Điều này sẽ làm cho sản phẩm sẽ không còn hiệu quả nữa. Mời các bạn đọc nội dung sau đây sẽ nắm rõ cách sử dụng, liều dùng cho trẻ.

 • Trẻ em dưới 1 tuổi, uống 5ml/ 1 ngày (có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ);
 • Trẻ em từ 1 tuổi đến 3 tuổi, uống: 5ml/ 1 ngày;
 • Trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, uống: 10ml/ 1 ngày;
 • Trẻ em trên 10 tuổi và người lớn, uống: 20ml/ 1 ngày.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Siro Canxi Encac

Để sử dụng an toàn và hạn chế được những mong muốn không đáng có khi sử dụng siro canxi Encac, các bạn cần lưu ý những vấn đề nhỏ sau đây: 

 • Siro canxi Encac không thay thế thuốc trị bệnh;
 • Không được sử dụng quá liều lượng quy định;
 • Bảo quản khô ráo, tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời;
 • Không được sử dụng sản phẩm đã hết hạn;
 • Không dùng sản phẩm cho người bị dị ứng với bất kì thành phần nào của sản phẩm;
 • Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Nên mua Siro Canxi Encac ở đâu là tốt nhất?

Hiện tại, công ty CP Tập đoàn NTT là đơn vị phân phối độc quyền và chính hãng của nhãn hàng Health Global. Hiện tại, các sản phẩm của Health Global nói chung và siro Encac đã có mặt tại các đại lý, cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mẹ có thể liên hệ với Health Global qua các kênh sau:

Kết luận

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về sản phẩm Siro canxi Encac cho trẻ trên 1 tuổi, mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm một số kiến thức, trong việc chọn lựa bổ sung canxi cho trẻ. Giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và toàn diện nhất, cảm ơn các bạn đã theo dõi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.