Canxi hữu cơ Anmax – canxi cho bé 10 tuổi

Canxi hữu cơ Anmax

Canxi hữu cơ Anmax là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay trong việc bổ sung canxi cho bé 10 tuổi.

Canxi hữu cơ Anmax
Canxi hữu cơ Anmax

Nhu cầu và vai trò của canxi cho bé 10 tuổi

Canxi hữu cơ Anmax
Canxi hữu cơ Anmax

Canxi có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc quyết định sự phát triển khỏe mạnh, chiều cao và độ cứng cáp của trẻ. 99% canxi trong cơ thể nằm ở răng và xương, duy chỉ 1% còn lại nằm ở trong các tế bào máu. Khi cơ thể được bổ sung canxi đầy đủ sẽ giúp trẻ duy trì hệ thống xương và răng khỏe mạnh. Tuy nhiên, có nhiều bậc cha mẹ không nắm được dấu hiệu cũng như cách bổ sung canxi cho bé 10 tuổi làm dẫn đến tình trạng trẻ bị thiếu canxi.

Dấu hiệu khi trẻ bị thiếu canxi là còi xương, răng mọc chậm, xương nhô, ức lõm, hay giật mình, trằn trọc khó ngủ ngon. Bên cạnh đó, trẻ bị thiếu canxi còn ảnh hưởng đến hệ miễn dịch và khiến các tế bào bị mấy đi khả năng nhận biết tế bào ung thư trong cơ thể để tiêu diệt.

Với trẻ dưới 8 tuổi thì tình trạng thiếu canxi sẽ khiến cơ thể bé bị mệt mỏi, tê mỏi tay chân, lười ăn và dễ bị ngã. Đối với bé 10 tuổi nằm trong độ tuổi từ 9-16, thiếu canxi sẽ khiến trẻ cáu gắt, người mệt mỏi, lười hoạt động, cơ thể dễ ra nhiều mồ hôi,… Nếu tình trạng thiếu canxi này bị kéo dài thi không chỉ ảnh hưởng đến thể chất mà còn đến cả trí não của trẻ.

Ở mỗi giai đoạn, độ tuổi thì trẻ sẽ có nhu cầu canxi khác nhau, với trẻ 10 tuổi thì trẻ cần 1000mg canxi/ngày. Vì vậy, bố mẹ cần chú ý bổ sung đủ liều lượng canxi cần thiết cho bé. Việc bổ sung canxi vừa đủ sẽ giúp trẻ phát triển một cách khỏe mạnh, tuy nhiên nếu bổ sung thừa canxi thì sẽ có những hậu quả không tốt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ như táo bón, buồn nôn, đau xương.

Bổ sung Canxi hữu cơ Anmax cho bé 10 tuổi

Bổ sung canxi cho trẻ 10 tuổi đủ lượng cần thiết là vô cùng quan trọng. Canxi hữu cơ Anmax là sự lựa chọn hoàn hảo cho bố mẹ trong việc bổ sung canxi cho trẻ và khi trẻ được bổ sung đủ lượng canxi cần thiết thì sẽ mang lại những lợi ích sau:

 • Nhờ có canxi trẻ sẽ phát triển cao lớn, tăng cường sức đề kháng giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh nếu chúng xâm nhập vào cơ thể.
 • Với những trẻ thiếu canxi khi được bổ sung đủ sẽ cải thiện tình trạng chậm lớn, còi xương, chất lượng răng kém.
 • Bên cạnh đó, canxi rất quan trọng với hệ thần kinh của trẻ nên khi cung cấp đủ canxi trẻ sẽ giảm tình trạng hay giật mình, dễ nổi cáu và khó ngủ.

Canxi hữu cơ Anmax sở hữu những ưu điểm vượt trội:

 • Anmax là canxi hữu cơ được chiết xuất từ tảo biển đỏ có chứa hàm lượng canxi cao nhưng dễ hấp thu cũng như cung cấp đủ lượng canxi cần thiết cho cơ thể mà lại hạn chế được tình trạng táo bón và nóng.
 • Kết hợp với vitamin D3 K2 hàm lượng cao giúp tăng khả năng hấp thụ canxi vào cơ thể một cách tốt nhất và cũng phân bố canxi đến xương hiệu quả.
 • Canxi hữu cơ Anmax hạn chế được tối đa tình trạng táo bón bởi nó có chứa chất xơ tự nhiên inulin.
 • Canxi hữu cơ Anmax đặc biệt có thể sử dụng phù hợp cho bé 10 tuổi, độ tuổi đang phát triển chiều cao.

Bổ sung Canxi hữu cơ Anmax sao cho đúng?

Bổ sung canxi cho mẹ bầu với Canxi hữu cơ Anmax
Bổ sung canxi cho mẹ bầu với Canxi hữu cơ Anmax

Bổ sung Canxi hữu cơ Anmax đúng cách sẽ giúp bé hấp thu canxi đúng cách sẽ mang lại hiệu quả và giúp trẻ hấp thụ canxi vào cơ thể tốt nhất. Vậy bổ sung Canxi hữu cơ Anmax sao cho đúng? 

 • Với trẻ 10 tuổi thì bố mẹ cho bé uống 1 viên/ngày.
 • Thời điểm để bổ sung Canxi hữu cơ cho trẻ tốt nhất chính là vào buổi sáng, sau bữa ăn khoảng từ 30-60 phút. Đây là lúc trẻ được tiếp xúc với ánh mặt trời, tổng hợp vitamin D và hấp thụ canxi tốt.
 • Không cho trẻ uống canxi sau 14h hoặc vào buổi tối sẽ khiến canxi bị lắng đọng trong cơ thể, gây táo bón, sỏi thận và khó ngủ.
 • 1 năm nên bổ sung uống canxi 2 đợt, mỗi đợt sử dụng 2, 3 tháng liên tục.

Một số cách giúp canxi được hấp thu một cách tốt nhất:

 • Kết hợp cho trẻ vận động ngoài trời khi bổ sung canxi để canxi được hấp thu tốt nhất.
 • Không uống canxi cùng với sữa.
 • Mùa đông là thời điểm nắng ít đi, trẻ cũng sẽ dễ bị thiếu hụt canxi nên đây là thời điểm thích hợp để bổ sung canxi cho bé.

Trên đây là những chia sẻ của Heath Global về cách bổ sung Canxi hữu cơ Anmax cho bé 10 tuổi. Mong bố mẹ sẽ biết cách bổ sung canxi đúng cách và chăm sóc con cái của mình tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.