Dùng siro tăng cân CelsKid cho bé liệu có phát huy được hiệu quả không?

Trẻ thấp còi, biếng ăn, mẹ tìm ngay siro ăn ngon CelsKid

Việc bé yêu còi cọc, biếng ăn luôn là nỗi lo thường trực của bố mẹ, và để khắc phục được điều đó, bạn thường tìm kiếm những loại thuốc bổ để bổ sung thêm cho bé yêu nhà bạn để bé thèm ăn và tăng cân tốt hơn.

Một trong những cách phổ biến nhất được các ông bố bà mẹ lựa chọn cho bé yêu nhà mình đó chính là sử dụng thêm siro. Vì đây là một trong những loại dược phẩm khác là dễ uống và có hương vị thơm ngon và còn có rất nhiều ưu điểm khác. Bài viết này sẽ giúp giải đáp cho các ông bố bà mẹ biết cách lựa chọn siro giúp bé tăng cân hiệu quả hơn.

Một trong những sản phẩm siro giúp bé ăn ngon và tiêu hóa tốt hơn có thể kể đến đó chính là dòng sản phẩm siro ăn ngon CelsKid. Đây là một trong những dòng sản phẩm siro ăn ngon mà các ông bố bà mẹ nên mua về cho bé yêu nhà mình để giúp bé hào hứng hơn cho những bữa ăn của gia đình nhà mình bạn nhé.

Vì sao bé biếng ăn?

Trẻ thấp còi, biếng ăn, mẹ tìm ngay siro ăn ngon CelsKid
Trẻ thấp còi, biếng ăn, mẹ tìm ngay siro ăn ngon CelsKid

Trước khi bạn bắt đầu cho bé uống các loại siro ăn ngon như là CelsKid thì bạn cần biết được nguyên nhân thực sự vì sao bé biếng ăn. Các ông bố bà mẹ khi thấy bé bỗng nhiên bỏ ăn thì lại lo lắng và không ngừng tìm kiếm những giải pháp (thậm chí là dùng những biện pháp tâm lý) để bé có thể ăn ngon trở lại.

Thế nhưng mọi chuyện lại không đến nỗi phức tạp như thế. Cơ thể các bé cũng giống như chúng ta, trong điều kiện phát triển bình thường thì khi đói thì sẽ thèm ăn. Và khi bé biếng ăn thì bạn cũng cần xác định được những biểu hiện của bé biếng ăn là gì. Chẳng hạn như bỗng một ngày bé không muốn ăn trưa thì đó có phải là bé đã ăn gì từ trước rồi nên là no rồi không muốn ăn nữa hay không. Hay là bé đang bận xem một bộ phim hoạt hình mà bé yêu thích nên điều đó khiến cho bé không có cảm giác đói hay không. Có rất nhiều những nguyên nhân liên quan như vậy làm ảnh hưởng đến việc bé không có hào hứng với bữa ăn hằng ngày nữa.

Ở trong bài viết này, chúng tôi xin tổng hợp lại những nguyên nhân chính khiến cho bé biếng ăn, xuất phát từ hai phía: nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan.

Nguyên nhân khách quan

Dùng siro tăng cân CelsKid cho bé liệu có phát huy được hiệu quả không?
Dùng siro tăng cân CelsKid cho bé liệu có phát huy được hiệu quả không?

Các nguyên nhân khách quan này chủ yếu xuất phát từ những tác động của phụ huynh và những yếu tố của môi trường xung quanh, bao gồm:

  • Môi trường xung quanh bé: Môi trường xung quanh là một trong những yếu tố khiến bé dễ bị phân tán khỏi sự tập trung ăn uống. Bé rất dễ hào hứng với những điều mới mẻ và thú vị xung quanh, chẳng hạn như khi bé có một món đồ chơi mới hay có một bộ phim hoạt hình mà bé yêu thích thì lập tức bé sẽ xao nhãng việc ăn uống ngay.
  • Món ăn không hợp với khẩu vị của bé: Xuất phát từ việc bố mẹ muốn bổ sung các thành phần dinh dưỡng khác có trong thực phẩm hằng ngày nhưng những thành phần đó lại chứa hương vị không phù hợp với khẩu vị của bé cũng có thể sẽ khiến cho bé không muốn ăn nữa.
  • Phụ huynh cho bé ăn uống không khoa học: Các bé thường bị hấp dẫn bởi những món ăn vặt (bánh, kẹo) và phụ huynh chiều con sẽ cho các bé ăn. Chính điều đó vô tình làm cho bao tử của bé trở nên đầy và bé sẽ không còn cảm giác đói nữa.

Nguyên nhân chủ quan

Nguyên nhân chủ quan xuất phát từ những thay đổi bên trong cơ thể của bé, cụ thể như là:

  • Rối loạn chức năng tiêu hóa: có thể bé đang mắc loạn khuẩn đường ruột hoặc là thiếu men tiêu hóa nên bị đầy bụng, khó tiêu hoặc hấp thu thức ăn kém nên không có cảm giác muốn ăn, hoặc là biếng ăn.
  • Bé mọc răng, bị viêm loét vùng miệng hoặc là sâu răng, nguyên nhân đó khiến cho bé ăn không ngon hoặc thậm chí là bỏ ăn.
  • Những thay đổi về sinh lý bên trong cơ thể của bé ở những giai đoạn như biết lật, biết ngồi, biết bò, biết mọc răng…Đây đều là những nguyên nhân chính khiến cho bé bỏ ăn.

Chính vì những nguyên nhân bén nên khi phụ huynh có dự định bổ sung thêm siro ăn ngon cho bé thì trước hết phải xác định được chính xác nguyên nhân nào dẫn đến việc biếng ăn của bé. Bổ sung thêm siro là cần thiết, nhưng nếu bạn không xác định được nguyên nhân trực tiếp thì việc đó thì vấn đề bé biếng ăn sẽ vẫn còn kéo dài.

CelsKid – siro tăng cân giúp bé ăn ngon được các phụ huynh yêu thích hiện nay

Dùng siro tăng cân CelsKid cho bé liệu có phát huy được hiệu quả không?
Dùng siro tăng cân CelsKid cho bé liệu có phát huy được hiệu quả không?

CelsKid là một trong những sản phẩm hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé hiện nay rất được ưa chuộng tại tập đoàn Health Global. CelsKid tích hợp đầy đủ những thành phần và chức năng cần thiết để bổ sung vào kế hoạch bổ sung dinh dưỡng hằng ngày cho bé yêu của bạn.

CelsKid là dòng siro tăng cân một cách tự nhiên, tức là không có những thành phần gây đói và thúc đẩy bé ăn nhiều một cách đột ngột. Mà trái lại, thông qua thành phần hoàn toàn đến từ tự nhiên, dòng siro này sẽ điều chỉnh lại khẩu vị ăn uống của bé. CelsKid còn kết hợp thêm với cỏ cà ri – là một loại thảo dược hoàn toàn đến từ tự nhiên giúp tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa có khả năng ngăn ngừa được rối loạn dạ dày .

Chỉ cần cho bé uống 5ml – 10ml mỗi ngày trong vòng 2-3 tháng liên tục thì sẽ thấy được hiệu quả. Bé yêu nhà bạn sẽ ăn ngon hơn và tăng cân một cách tự nhiên.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết để cho bé thể ăn ngon hơn, từ đó giúp tăng cân một cách tự nhiên và khỏe mạnh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.