Men vi sinh Bioplus Drops- giải pháp cho trẻ sơ sinh bị đi ngoài có bọt

Men vi sinh Bioplus Drops- giải pháp cho trẻ sơ sinh bị đi ngoài có bọt

Hệ thống đường tiêu hóa của trẻ sơ sinh chưa được phát triển đầy đủ. Do đó, chúng rất dễ bị các vấn đề đường ruột. Một trong những vấn đề thường gặp khiến các bậc cha mẹ lo lắng đó là trẻ sơ sinh bị đi ngoài có bọt. Men vi sinh Bioplus Drops, sản phẩm cung cấp lợi khuẩn cho bé giúp đường ruột khỏe mạnh hơn. 

Men vi sinh Bioplus Drops- giải pháp cho trẻ sơ sinh bị đi ngoài có bọt
Men vi sinh Bioplus Drops- giải pháp cho trẻ sơ sinh bị đi ngoài có bọt

Tại sao trẻ sơ sinh thường bị đi ngoài có bọt?

Men vi sinh Bioplus Drops- giải pháp cho trẻ sơ sinh bị đi ngoài có bọt
Men vi sinh Bioplus Drops- giải pháp cho trẻ sơ sinh bị đi ngoài có bọt

Hệ tiêu hóa kém

Trẻ sơ sinh bị đi ngoài có bọt là vấn đề sinh lý bình thường. Trẻ sơ sinh  thường có hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn thiện, hệ miễn dịch còn kém. Vì thế, khi bé ăn, các lợi khuẩn đường ruột yếu khó có thể phân hủy được hết lượng sữa, giảm khả năng hấp thu khiến trẻ đi ngoài. 

Sữa mẹ chưa đảm bảo

Sữa mẹ luôn mang đến những dinh dưỡng tốt nhất cho bé. Tuy nhiên, nếu mẹ ăn uống thực phẩm không đảm bảo, chế độ ăn không hợp lý, dòng sữa bị ảnh hưởng. Bé yêu với hệ tiêu hóa kém sẽ khó hấp thu, đi ngoài bất thường. 

Uống sữa không đúng công thức

Ngoài sữa mẹ, trẻ sơ sinh còn bú sữa ngoài nếu sữa mẹ không đủ hoặc mẹ vắng nhà. Trong sữa bột có nhiều thành phần đa dạng khác nhau và phù hợp với từng trẻ. 

Một thành phần không thể thiếu trong sữa bột là đường lactose. Đây là thành phần khá nhạy cảm với đường tiêu hóa của trẻ sơ sinh. Do vậy, nếu lượng đường này vượt quá khả năng hấp thu sẽ dẫn đến trẻ đi ngoài có bọt. 

Trẻ ăn dặm

Khi được 6 tháng tuổi, trẻ bắt đầu ăn dặm như bột, rau củ, hoa quả xay nhuyễn. Những ngày đầu, hệ tiêu hóa bắt đầu tiếp nhận những thức ăn mới nên trẻ có thể bị đi ngoài phân có bọt. Điều này rất bình thường nên cha mẹ không cần quá lo lắng. 

Men vi sinh Bioplus Drops- sản phẩm tốt dành cho bé bị đi ngoài 

Trẻ đi ngoài có bọt chủ yếu là do đường tiêu hóa kém, thiếu các lợi khuẩn. Do vậy, hiện nay có nhiều sản phẩm men vi sinh hỗ trợ cung cấp lợi khuẩn, tăng khả năng tiêu hóa ở trẻ nhỏ. 

Men vi sinh Bioplus Drops là thực phẩm chức năng giúp cải thiện hệ tiêu hóa, giải pháp tốt cho trẻ bị đi ngoài có bọt. 

Thành phần

Bioplus Drops được bào chế dưới dạng lỏng, tiện lợi cho quá trình sử dụng cũng như tăng cường khả năng hấp thu. Mỗi lọ có dung tích 5ml. Thành phần chứa trong men vi sinh Bioplus Drops bao gồm: Lactobacillus rhamnosus, Corn oil, mono and diglycerides of fatty acids (chất béo). 

Lactobacillus rhamnosus là một lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Loại lợi khuẩn này góp phần kháng lại acid dạ dày, hỗ trợ điều trị tiêu chảy ở trẻ. 

Mặt khác, L. rhamnosus còn sản sinh kháng thể có lợi, kích thích các lợi khuẩn khác phát triển giúp hệ đường ruột được khỏe mạnh. 

Công dụng

  • Bổ sung lợi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hoá, từ đó giúp giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hoá, đại tràng. Hỗ trợ điều trị trong trường hợp trẻ đi ngoài có bọt, phân sống, phân lỏng. 
  • Hỗ trợ trong quá trình tiêu hoá thức ăn, giúp trẻ cảm thấy thoải mái, không bị ấm ách, đầy bụng. 
  • Tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
  • Giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột làm hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Từ đó kích thích trẻ ăn ngon hơn, ăn được nhiều hơn. 

Ưu điểm của men vi sinh Bioplus Drops 

Sản phẩm này được nhiều mẹ bỉm lựa chọn bởi phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh cho đến người trưởng thành. Lọ được thiết kế cẩn thận tỉ mỉ giúp việc chia liều dùng được chính xác. 

Bioplus Drops ở dạng siro dễ hấp thu, giúp cho bào tử lợi khuẩn di chuyển dễ dàng trong đường tiêu hóa. Đặc biệt sản phẩm bền với acid dạ dày nên có thể dùng được trước ăn. 

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm Bioplus Drops

Men vi sinh Bioplus Drops phù hợp cho nhiều đối tượng trẻ nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, mỗi độ tuổi cần có một liều lượng phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất. 

  • Với trẻ dưới 4 tháng tuổi nhỏ 1- 2 giọt mỗi ngày
  • Trẻ từ 4-6 tháng tuổi nhỏ 2- 5 giọt mỗi ngày
  • Trẻ trên 6 tháng tuổi nhỏ 5-10 giọt mỗi ngày

Mặc dù sản phẩm có chứa nhiều lợi khuẩn nhưng các bậc cha mẹ không nên dùng quá liều lượng. Bởi có thể gây tác dụng ngược làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé yêu. 

Khi sử dụng, bố mẹ nên hỏi ý kiến của chuyên gia y tế, đặc biệt với trẻ dưới 4 tháng tuổi. Bởi độ tuổi này hệ tiêu hóa rất nhạy cảm. 

Men vi sinh Bioplus Drops ở dạng siro dùng trực tiếp. Để trẻ dễ uống hơn, có thể pha với kết hợp với nước ấm hoặc sữa. Sản phẩm này có thể sử dụng bất cứ thời điểm nào trong ngày. Có thể dùng một lần hoặc chia nhỏ làm các lần dùng trong ngày nhưng cần đảm bảo đúng liều lượng. 

Men vi sinh có chứa lợi khuẩn tốt cho đường tiêu hóa của trẻ sơ sinh. Lợi khuẩn này có thể bị phá hủy bởi nhiệt độ cao. Vì thế nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để có thể dùng lâu dài. 

Men vi sinh Bioplus Drops là một sản phẩm giúp hỗ trợ trong việc điều trị tiêu chảy, các vấn đề về đường tiêu hóa ở trẻ. Với sản phẩm này, các bậc cha mẹ không cần phải lo lắng mỗi khi con đi ngoài hoặc ăn uống kém tiêu. Men vi sinh Bioplus Drops đồng hành cùng sự phát triển của trẻ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.