SIRO CANXI ENCAC- NÂNG TẦM VÓC VIỆT

Sở hữu chiều cao vượt trội là điều phụ huynh nào cũng mong muốn ở con mình. Để có được tầm vóc cao lớn, ngoài yếu tố về gen di truyền thì các khoáng chất, vitamin đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của các bé. Nhiều phụ huynh vẫn thắc mắc cụ thể những khoáng chất ấy là gì? Có thể bổ sung bằng cách nào? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh, đồng thời trả lời câu hỏi: Tại sao Siro canxi Encac lại là giải pháp  tuyệt vời để tăng chiều cao cho bé. 

I. Những yếu tố tác động đến chiều cao của trẻ

SIRO CANXI ENCAC- NÂNG TẦM VÓC VIỆT
SIRO CANXI ENCAC- NÂNG TẦM VÓC VIỆT

Gen di truyền

Gen di truyền là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, yếu tố dinh dưỡng mới quyết định liệu trẻ có sở hữu chiều cao lý tưởng hay không. Gen di truyền từ đời ông bà, bố mẹ chỉ có thể quyết định khoảng 23%  chiều cao sau này của bé. 

Giấc ngủ, thói quen vận động, sinh hoạt

Các hormon tăng trưởng sẽ được sản sinh ra trong khi con người ngủ. Do đó, nếu thời gian bé ngủ không đủ thì cơ thể cũng sẽ sản sản xuất ra ít hormone tăng trưởng hơn bình thường, gây cản trở trực tiếp đến sự phát triển chiều cao của bé.

Giấc ngủ của bé nên được bắt đầu từ lúc 21h, khoảng thời gian từ 22h đến 3h sáng, cơ thể sẽ tiết ra hormone tăng trưởng nhiều nhất, khiến xương phát triển dài hơn. 

Ngoài giấc ngủ, tập thể dục cũng là cách thúc đẩy hormone tăng trưởng, thúc đẩy chiều cao phát triển một cách nhanh chóng. 

Ăn uống, dinh dưỡng

Như đã đề cập ở trên, dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình phát triển chiều cao của bé. Thông qua thực đơn ăn uống hằng ngày, các con sẽ được bổ sung các vitamin và khoáng chất giúp tăng trưởng chiều cao. Vì vậy, phụ huynh nên biết những loại  khoáng chất nào cần thiết cho sự phát triển của bé, từ đó đưa ra biện pháp bổ sung dinh dưỡng phù hợp. 

Các loại vitamin, khoáng chất giúp trẻ phát triển chiều cao:

Canxi

Chắc hẳn nhiều cha mẹ cũng đã biết canxi đóng vai trò quan trọng giúp bé phát triển chiều cao. 98% canxi có trong xương và răng, giúp xương và hàm răng chắc khỏe. Canxi tham gia trực tiếp vào quá trình hình thành bộ khung xương của các em bé đồng thời tham gia vào các hoạt động khác như lưu thông máu, dẫn truyền thông tin từ não đến các bộ phận khác của cơ thể. 

Vitamin D

Vitamin D có tác dụng giúp xương và răng trẻ thêm khỏe và cứng cáp. Thiếu vitamin D có thể làm giảm mật độ xương dẫn đến loãng xương hay răng yếu. Nhưng nếu các bé được cung cấp đầy đủ lượng vitamin D cần thiết, khả năng hấp thụ canxi và photpho cũng tốt hơn, từ đó quá trình phát triển chiều cao cũng được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn. 

Vitamin K2

Cũng như vitamin D, Vitamin K2 không trực tiếp tham gia vào quá trình cấu tạo xương nhưng nó có chức năng điều phối, hỗ trợ canxi về xương, gián tiếp xây dựng một hệ xương khỏe mạnh. 

Kẽm

Kẽm là khoáng chất thiết yếu giúp tái tạo xương, giúp cân bằng nội môi xương. Ngoài ra kẽm cũng tham gia vào sự hình thành và phát triển não bộ và hệ miễn dịch của cơ thể. Đối với phụ nữ đang mang thai, kẽm giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh hơn 

Photpho

Photpho cùng canxi giúp xương của trẻ chắc khỏe. Photpho cũng đồng thời tham gia vào quá trình tạo năng lượng tế bào và là cấu trúc màng tế bào.

Các loại vitamin nhóm B

Vitamin B1 và B2 thúc đẩy sự tăng trưởng của trẻ, kích thích trẻ phát triển chiều cao, góp phần vào việc chuyển hóa đường, hỗ trợ hệ tiêu hóa,.. các loại vitamin B không những hỗ trợ phát triển chiều cao mà còn giúp cải thiện trí nhớ, duy trì hệ miễn dịch. 

-> Như vậy, phụ huynh cần phải bổ sung kết hợp khá nhiều loại vitamin và khoáng chất để trẻ có thể phát triển chiều cao. Tuy nhiên, để có thể bổ sung nhiều loại vitamin và khoáng chất như vậy không phải dễ.  Hiểu được điều đó, nhãn hàng cao cấp Health Global của tập đoàn dược phẩm Cevrai đã kết hợp nhiều loại vitamin và khoáng chất giúp phát triển chiều cao trong sản phẩm siro canxi Encac. 

Siro canxi Encac- Hỗ trợ tối đa khả năng phát triển chiều cao của trẻ:

SIRO CANXI ENCAC- HỖ TRỢ TỐI ĐA KHẢ NĂNG PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO CỦA BÉ.
SIRO CANXI ENCAC- HỖ TRỢ TỐI ĐA KHẢ NĂNG PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO CỦA BÉ.

Thành phần

Nhìn vào bảng thành phần, ta có thể thấy ngay siro canxi Encac đích thực là sản phẩm giúp các bé tăng trưởng chiều cao. Bảng thành phần gồm :

+ Canxi hữu cơ

+ Kẽm sulfat 

+ Vitamin D3

+ Vitamin K2 

Đây đều là các vitamin và khoáng chất hỗ trợ bé phát triển chiều cao. Siro canxi Encac giúp các mẹ tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả khi các bé sử dụng sản phẩm. Các mẹ có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi chọn mua sản phẩm này 

Không chỉ chú trọng việc đầy đủ các chất dinh dưỡng , thành phần của canxi Encac còn đảm bảo an toàn, lành tính cho các bé. Nhãn hàng đã sử dụng Canxi hữu cơ làm thành phần chính của siro Encac. Canxi hữu cơ được chiết xuất từ thực vật và động vật, làm tăng khả năng hấp thụ canxi, hạn chế tình trạng lắng đọng ở thận, nóng trong, táo bón. 

Sử dụng Siro canxi Encac sao cho hiệu quả nhất

–  Trẻ dưới 1 tuổi: có thể dùng 5ml/lần/ngày  

– Trẻ từ 1 đến 3 tuổi: uống 5ml/lần/ngày.

– Trẻ từ trên 3 tuổi tới 10 tuổi: uống 10ml/lần/ngày.

– Trẻ em trên 10 tuổi và người lớn: uống 20ml/lần/ngày

– Đối với trẻ em dưới 1 tuổi, ba mẹ cần tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ để đảm bảo an toàn cho trẻ

– Không sử dụng sản phẩm Siro canxi Encac quá liều khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ 

– Nên dùng canxi Encac vào buổi sáng, sau khi ăn no 

– Siro canxi Encac có kết cấu đặc do chứa nhiều dinh dưỡng. Do đó phụ huynh nên pha loãng sản phẩm với nước ấm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.