Vitamin tổng hợp Enmom- lựa chọn tốt dành cho bà bầu

Vitamin tổng hợp Enmom- lựa chọn tốt dành cho bà bầu

Vitamin và khoáng chất rất cần thiết đối với bà bầu cũng như sự phát triển của bào thai. Mẹ bầu có thể lấy các loại vitamin từ nhiều nguồn khác nhau như thực phẩm tươi trong bữa ăn hàng ngày, thực phẩm bổ sung. Vitamin tổng hợp Enmom là một sự lựa chọn tốt dành cho bà bầu. 

Vitamin dành cho bà bầu gồm những loại nào?

Vitamin tổng hợp Enmom- lựa chọn tốt dành cho bà bầu
Vitamin tổng hợp Enmom- lựa chọn tốt dành cho bà bầu

Vitamin là những chất hữu cơ mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Mặc dù chỉ cần một lượng nhỏ so với khẩu phần ăn hàng ngày nhưng nó có tác dụng duy trì chuyển hóa và đảm bảo sinh trưởng của cơ thể. Vì thế, mẹ bầu cần nhiều loại vitamin khác nhau.

  • Vitamin A: một vitamin tan trong dầu. Đây là vitamin có tác dụng chủ yếu với mắt, các tế bào ở mô và da. Nếu thiếu vitamin A, mẹ và bé có thể bị khô mắt, quáng gà, các bệnh về da như vảy nến. 
  • Vitamin D: vitamin cần thiết cho quá trình tạo hệ xương, răng cho bé, ngừa loãng xương ở mẹ. 
  • Vitamin E: chống lão hóa da cho mẹ bầu
  • Vitamin B1: quan trọng trong hình thành tế bào thần kinh, trong quá trình chuyển hóa trong cơ thể, tránh tê phù tay chân ở mẹ bầu.
  • Vitamin B9: hay với một tên gọi khác là acid folic, là thành phần quan trọng trong việc hình thành hồng cầu, tránh gây thiếu máu. 
  • Vitamin B6: thiếu vitamin B6 có thể bị các bệnh về da và thần kinh, thiếu máu, khô môi. 
  • Vitamin B12: ngừa thiếu máu và viêm dây thần kinh, cần bổ sung cho bầu. 

Vitamin tổng hợp Enmom- sản phẩm tốt dành cho bà bầu

Vitamin tổng hợp Enmom là loại vitamin dành cho bà bầu mang đến hiệu quả cao. Trong suốt quá trình mang thai, mẹ bầu cần bổ sung các loại vitamin và khoáng chất khác nhau để đảm bảo cho thai nhi phát triển tốt nhất. 

Mỗi vitamin có một tác dụng khác nhau và thời điểm uống khác nhau. Khá bất tiện nếu như mẹ bầu dùng từng loại vitamin riêng lẻ. Vì vậy, sản phẩm vitamin tổng hợp Enmom cung cấp đầy đủ các loại vitamin chỉ trong 1 viên uống. 

Mỗi viên uống Enmom gồm những thành phần vitamin và khoáng chất sau: 

Vitamin B9 (Folic Acid) 

Vitamin tổng hợp Enmom- lựa chọn tốt dành cho bà bầu
Vitamin tổng hợp Enmom- lựa chọn tốt dành cho bà bầu

Đây là một trong những thành phần rất quan trọng và thiết yếu cho mẹ bầu. Vitamin này giúp phòng ngừa sảy thai, sinh non, suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ. 

Folic Acid còn giúp tạo hồng cầu, ngăn tình trạng thiếu máu. Ngoài ra còn giúp giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh, hiện tượng nứt đốt sống, não úng tủy.

Sắt (iron)

Mỗi viên ENMOM cung cấp 20mg sắt. Thành phần này tham gia vào quá trình hình thành hemoglobin – chất trong các tế bào hồng cầu giúp vận chuyển oxy từ phổi đi khắp cơ thể. Ngoài ra, sắt cũng tham gia cấu tạo enzym hệ miễn dịch của cơ thể, giảm cảm giác mệt mỏi, khó chịu cho mẹ bầu khi mang thai.

I ốt

I-ot giúp tuyến giáp tổng hợp các hormone để điều chỉnh hệ thần kinh, hệ sinh dục, hệ tim mạch, tiêu hóa…

Canxi và vitamin D3

Mỗi viên ENMOM cung cấp 70mg Canxi kết hợp cùng vitamin D3. Canxi là vi chất tham gia vào quá trình hình thành khung xương của bào thai. Ngoài ra, canxi hỗ trợ mẹ bầu ngăn ngừa tình trạng loãng xương, mệt mỏi, tiền sản giật, sinh non. Vitamin D3 giúp việc hấp thu và vận chuyển canxi hiệu quả hơn. 

Vitamin B1

Thành phần này giúp hình thành vỏ myelin, có vai trò quan trọng với thai nhi trong việc hình thành não bộ. Hơn nữa, B1 giúp mẹ bầu tránh suy giảm trí nhớ khi mang thai và sau sinh. Ngoài ra, còn tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể của mẹ và bé. 

Vitamin B2

Vitamin B2 giúp ngăn ngừa chứng tiền sản giật. Mặt khác, vitamin này còn tham gia vào quá trình chuyển hóa chất béo, protein tạo năng lượng giúp cho cơ thể mẹ trong thai kỳ không bị mệt mỏi trong giai đoạn ốm nghén.

Vitamin B6

Đây là thành phần hỗ trợ giảm được các chứng ốm nghén trong thai kỳ. Nếu thiếu vitamin B6, người mẹ có thể bị thiếu máu và dễ bị suy nhược cơ thể khi mang thai.

Magie

 

Đây là một thành phần thiết yếu hình thành cấu trúc xương. Đặc biệt có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tiền sản giật, hạn chế nguy cơ đẻ đẻ non, giảm đau nhức và tê bì tay chân…..

Ngoài những thành phần trên, ENMOM còn nhiều lọai vitamin khác như vitamin E, vitamin C,biotin, selen… tạo cho quá trình mang thai được tốt nhất. 

Nên dùng vitamin tổng hợp ENMOM vào lúc nào?

Vitamin tổng hợp Enmom nên dùng ở nhiều giai đoạn khác nhau gồm trước khi mang thai, trong suốt quá trình mang thai và sau khi sinh. 

Trước khi mang thai

Việc bổ sinh vitamin trước khi mang thai khá cần thiết. Khi được bổ sung đầy đủ, người phụ nữ sẽ khỏe mạnh, tỷ lệ đậu thai cao. Mặt khác, uống vitamin tổng hợp trước mang thai còn tạo sẵn nguồn dinh dưỡng giúp bào thai phát triển tốt. 

Trong suốt quá trình mang thai

Mẹ bầu cần sử dụng vitamin tổng hợp trong quá trình mang thai, đặc biệt những tháng đầu thai kỳ. Đây là giai đoạn quan trọng, lúc bào thai hình thành các bộ phận, hình thành não bộ. Vì thế mẹ bầu cần bổ sung đầy đủ để con yêu được phát triển toàn diện. 

Sau khi sinh em bé

Sau khi sinh em bé, mẹ bỉm vẫn nên dùng ENMOM. Khi mới sinh, em bé bú sữa mẹ. Vì vậy, để lượng sữa nhiều dinh dưỡng cần bổ sung thêm vitamin. 

Mặt khác, người mẹ sau sinh sẽ có nhiều biến đổi về cơ thể như rạn da, da khô, mắt kém, stress… Nên uống ENMOM để cơ thể được ổn định hơn. 

Vitamin tổng hợp Enmom là sản phẩm tốt giúp bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cho phụ nữ ở các thời điểm khác nhau. Đặc biệt trong suốt quá trình mang thai, giúp mẹ và bé đều khỏe. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.