Nhãn hàng cao cấp Health Global của Tập đoàn Dược phẩm Cevrai chính thức có mặt tại Việt Nam

Nhãn hàng cao cấp Health Global của Tập đoàn Dược phẩm Cevrai chính thức có mặt tại Việt Nam

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng sự kiểm định nghiêm ngặt và khắt khe hàng đầu thế giới, Health Global là một trong những nhãn hàng cao cấp của Tập đoàn Dược phẩm Cevrai.

Nhãn hàng cao cấp Health Global của Tập đoàn Dược phẩm Cevrai chính thức có mặt tại Việt Nam - 1

Một số sản phẩm của nhãn hàng Health Global

Cevrai – Tập đoàn Dược phẩm cao cấp tại Pháp

Tập đoàn Dược phẩm Cevrai được thành lập vào năm 1991. Là một tập đoàn có tiềm năng và nhiều lợi thế, Cevrai nhanh chóng trở thành một trong những tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực dược phẩm tại Pháp.

Nhãn hàng cao cấp Health Global của Tập đoàn Dược phẩm Cevrai chính thức có mặt tại Việt Nam - 2

Hiện nay, Tập đoàn Cevrai hoạt động trên 2 lĩnh vực chính là: Một là, sản xuất các sản phẩm tự nhiên và thực phẩm bổ sung dựa trên nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên; Hai là, kinh doanh các thành phần tự nhiên, có tính kỹ thuật và sáng tạo. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường dược phẩm châu Âu và châu Á, Tập đoàn Cevrai trở thành nhà sản xuất đa dạng các sản phẩm tự nhiên, giúp cung cấp cho khách hàng nhiều dạng bào chế hiện đại và đa dạng nhất bao gồm: viên nén, viên nang, ống, viên nang mềm, gói, lỏng…

Nhãn hàng Health Global

Với nỗ lực nghiên cứu thị trường nhiều năm, Tập đoàn Dược phẩm Cevrai đã cho ra đời nhãn hàng Health Global. Health Global được sảm xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất trên thế giới, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của châu Âu và quốc tế.

Nhãn hàng cao cấp Health Global của Tập đoàn Dược phẩm Cevrai chính thức có mặt tại Việt Nam - 3

Health Global là dòng thực phẩm chức năng cao cấp có nhiều sản phẩm hỗ trợ, tăng cường sức khỏe cho nhiều đối tượng. Các sản phẩm của thương hiệu Health Global được nghiên cứu dựa trên các ng trình khoa học về y dược tại Pháp và được cấp phép lưu hành tại tất cả các quốc gia trên thế giới.

Thương hiệu Health Global và quy trình nhập khẩu đạt chuẩn, phân phối rõ ràng, minh bạch. Các sản phẩm của nhãn hàng Health Global được nhập khẩu về Việt Nam đều được các cơ quan chức năng kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành theo quy định của pháp luật.

Mỗi lô sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam đều được Hải quan Việt Nam kiểm tra gắt gao về quy trình nhập khẩu, vận chuyển và các vấn đề pháp lý liên quan ng khai, minh bạch. Sau khi được thông quan, các sản phẩm sẽ được chuyển về kho lạnh của nhà phân phối chính hãng (ng ty CP Tập đoàn NTT Việt Nam).

Các sản phẩm thương hiệu Health Global chính hãng là sản phẩm có đầy đủ giấy tờ pháp lý cũng như tem nhãn theo quy định của pháp luật hiện hành.

Đại diện nhà phân phối chính thức của nhãn hàng Health Global tại Việt Nam – ông Nguyễn Anh Tuấn cho biết: Health Global là sự kết tinh giữa tâm sức và trí lực của những chuyên gia hàng đầu tại Pháp. Tập đoàn Cevrai đã và đang không ngừng nỗ lực, đầu tư nghiên cứu, tìm tòi và ứng dụng thử nghiệm để cho ra đời những sản phẩm Health Global chất lượng nhất, đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất của thế giới.

Nhãn hàng cao cấp Health Global của Tập đoàn Dược phẩm Cevrai chính thức có mặt tại Việt Nam - 4

Tập đoàn Dược phẩm Cevrai đáp ứng các yêu cầu cao nhất của hệ thống dược phẩm châu Âu để cho ra đời thương hiệu Health Global. Tất cả sản phẩm của Health Global sau khi nhập khẩu về Việt Nam sẽ được gửi mẫu tới Viện Kiểm nghiệm Quốc gia, đến khi có kết quả phù hợp với ng bố tiêu chuẩn chất lượng thì chúng tôi mới cung ứng ra ngoài thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.