Bé 4 tuổi nên bổ sung canxi như thế nào?

Bé 4 tuổi nên bổ sung canxi như thế nào?

Các mẹ chắc hẳn đang rất quan tâm đến chuyện bổ sung canxi cho bé 4 tuổi bằng Canxi Encac như thế nào là đúng. Vậy thì việc đầu tiên là các mẹ cần phải biết được những thông tin cơ bản khi bổ sung canxi cho con. Thí dụ như bé 4 tuổi thì cần bổ sung bao nhiêu canxi hay sản phẩm có an toàn và hiệu quả cho bé? 

Bé 4 tuổi nên bổ sung canxi như thế nào?

Bé 4 tuổi nên bổ sung canxi như thế nào?
Bé 4 tuổi nên bổ sung canxi như thế nào?

Ở bất kì độ tuổi nào, việc bổ sung canxi là luôn luôn cần thiết. Với mỗi độ tuổi khác nhau sẽ cần một lượng canxi nạp vào cơ thể khác nhau. Dưới đây là thước đo chuẩn của Viện Y khoa Mỹ:

  • Trẻ em dưới 6 tháng: Cần nạp 1 ngày là 300mg Canxi
  • Trẻ em từ 6-11 tháng: Cần nạp 1 ngày là 400mg Canxi
  • Trẻ em từ 1-3 năm tuổi: Cần nạp 1 ngày là 500mg Canxi
  • Trẻ em từ 4 – 6 năm tuổi: Cần nạp 1 ngày 600 mg Canxi

Các chuyên gia cho biết đây là hàm lượng tương đối vì còn tùy thuộc vào thể trạng, cân nặng, chiều cao của bé. Do đó, các mẹ có thể cân nhắc điều chỉnh cho phù hợp với con.

Tầm quan trọng của Canxi Encac trong quá trình phát triển của trẻ

Canxi hữu cơ Encac – Bổ sung canxi giúp trẻ mọc răng nhanh chóng
Canxi hữu cơ Encac – Bổ sung canxi giúp trẻ mọc răng nhanh chóng

Chắc các mẹ cũng đang thắc mắc việc bổ sung Canxi Encac có liên quan tới quá trình phát triển của bé không? Vậy thì dưới đây là những tác động tích cực của bé sau khi sử dụng sản phẩm.

Giúp bé mọc răng khoẻ

Đúng vậy, bổ sung canxi giúp bé mọc răng nhanh hơn và khỏe hơn. “Thiếu canxi” nằm đầu tiên trong danh sách các nguyên nhân khiến bé chậm mọc răng của Bộ Y tế. Do đó, răng bé sẽ mọc lại bình thường ngay sau khi bổ sung đủ Canxi cho cơ thể. 

Giúp bé có xương chắc khoẻ và cao lớn

Các mẹ cũng biết xương chúng ta cấu tạo chính là từ canxi. Độ cứng và khoẻ của xương được quyết định bởi Canxi. Vì vậy, có thêm sự trợ giúp của Canxi Encac sẽ giúp xương bé khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Giúp bé học tập tốt và tự tin hơn

Bé chắc chắn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi có một cơ thể khỏe mạnh và cao lớn nhờ bổ sung canxi. Sự tự tin về cả thể chất và tinh thần là chìa khóa giúp bé học tập tốt. 

Ngoài ra, nghiên cứu của một trường Đại học Mỹ nổi tiếng đã chỉ ra Canxi và trí thông minh có tác động lẫn nhau. Cuộc thử nghiệm cho thấy trẻ được bổ sung Canxi đầy đủ có trí nhớ và học logic tốt hơn những trẻ thiếu canxi.    

Nên bổ sung Canxi Encac như thế nào là hợp lý?

Bước quan trọng nhất khi bổ sung bất kỳ sản phẩm nào cho bé là cách sử dụng. Sử dụng đúng sẽ giúp sản phẩm phát huy được tất cả các công dụng. Vì vậy, các mẹ hãy bỏ túi ngay những lời khuyên khi sử dụng sản phẩm bổ sung Canxi dưới đây.

Nên sử dụng vào buổi sáng

Bé 4 tuổi nên bổ sung canxi như thế nào
Bé 4 tuổi nên bổ sung canxi như thế nào

Thời điểm tốt nhất bổ sung canxi cho trẻ là vào buổi sáng. Các mẹ nên bổ sung cho trẻ sau bữa ăn từ 30 phút đến 1 giờ. Vì thời gian này, Canxi Encac được bổ sung mới phát huy được toàn bộ tác dụng.

 

Bên cạnh đó, các mẹ đặc biệt lưu ý không bổ sung canxi cho trẻ sau 14 giờ chiều. Hầu hết các bài nghiên cứu đều nói rằng việc bổ sung canxi ở khung giờ này có thể gây ra bệnh sỏi thận.

Kết hợp vận động ngoài trời dưới ánh nắng buổi sáng

Ánh nắng sớm có chứa nhiều Vitamin D hỗ trợ quá trình hấp thụ Canxi Encac. Vì vậy, vận động ngoài trời vừa giúp bé bổ sung Vitamin D vừa giúp bé thúc đẩy quá trình trao đổi canxi bên trong cơ thể.

Kết hợp một chế ăn độ đầy đủ chất

Chế độ ăn đầy đủ chất là một điều kiện không thể thiếu trong quá trình phục hồi của trẻ. Đối với trẻ thiếu canxi, bổ sung đầy đủ tất cả các chất vừa giúp bé nhanh chóng khoẻ mạnh vừa tránh khỏi việc “bổ sung chất này lại thiếu chất kia”.

Lý do nên lựa chọn Canxi Encac của Health Global

Điều các mẹ đắn đo nhất chắc chắn là việc lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất cho con. Vậy thì hãy xem những lý do tại sao các mẹ nên chọn sản phẩm của Health Global.

Cam kết chất lượng và làm hoàn toàn từ thiên nhiên

Tập đoàn Health Global cam kết sản phẩm Canxi Encac được làm hoàn toàn từ thiên nhiên và có chứng nhận đảm bảo của các Viện Y khoa lớn trên thế giới. Họ đã cho sản phẩm trải qua nhiều lần kiểm tra nghiêm ngặt mới tung ra thị trường.

Dễ uống và dễ hấp thụ

Canxi Encac có kết cấu dạng siro canxi hữu cơ. Đối với trẻ nhỏ thì siro chắc chắn là dạng chất lỏng dễ uống nhất. Đồng thời, Canxi hữu cơ được chứng minh là dễ hấp thụ hơn dạng Canxi vô cơ như viên uống.

Thành phần sản phẩm có thêm nhiều chất khác

Ngoài thành phần chính là Canxi, trong sản phẩm còn các các chất như Vitamin D3, K2, Vitamin C,… Đây đều là những chất giúp Canxi phát huy tối đa hiệu quả hấp thụ. 

Kết Luận

Bài viết trên là những thông tin cần thiết của sản phẩm Canxi Encac. Hy vọng, biết viết này có thể giúp các mẹ chọn mua được sản phẩm tốt nhất cho con em. Hẹn gặp lại các mẹ trong các bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.