Cách sử dụng men vi sinh Bioplus Drops cho trẻ sơ sinh bị đi ngoài

Cách dùng men vi sinh BioPlus

Trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa kém,dễ bị đi ngoài nếu như thức ăn đồ uống không đảm bảo. Để khắc phục tình trạng đi ngoài nhiều lần ở trẻ, hiện nay có sản phẩm men vi sinh BioPlus– hỗ trợ bổ sung lợi khuẩn cho bé, tăng sức mạnh đường ruột. 

Dấu hiệu đi ngoài ở trẻ sơ sinh

Men vi sinh BioPlus
Men vi sinh BioPlus

Trẻ sơ sinh bị đi ngoài thường do nhiều nguyên nhân khác nhau:

 • Do hệ đường ruột kém, ít lợi khuẩn bảo vệ
 • Sữa mẹ không đảm bảo
 • Khả năng dung nạp lactose kém
 • Đưa vào miệng các đồ dùng không hợp vệ sinh
 • Do vi khuẩn virus đường ruột xâm nhập vào cơ thể

Trẻ sơ sinh bị đi ngoài là vấn đề hay gặp. Do vậy, bố mẹ cần chú ý quan sát để thấy được các biểu hiện đi ngoài ở trẻ. Từ đó, có các biện pháp xử lý hiệu quả, an toàn cho bé. Những dấu hiệu đi ngoài ở trẻ sơ sinh thường thấy như sau: 

 • Số lần đi ngoài trong một ngày nhiều hơn so với bình thường. 
 • Trẻ đi ngoài phân lỏng, bị tóe nước
 • Màu sắc phân bị thay đổi so với bình thường
 • Phân xuất hiện chất nhầy hoặc có máu bất thường
 • Phân có mùi hôi thối khác lạ
 • Bé đi ngoài phân có bọt 

Ngoài ra, trẻ sơ sinh còn có các biểu hiện khác như khó chịu, quấy khóc, biếng ăn. Da trẻ bị khô do đi ngoài nhiều lần bị mất nước. Cân nặng của con có thể bị giảm sút. 

Tại sao lựa chọn men vi sinh Bioplus Drops cho trẻ sơ sinh bị đi ngoài

Tại sao chọn men vi sinh BioPlus cho trẻ bị đi ngoài
Tại sao chọn men vi sinh BioPlus cho trẻ bị đi ngoài

Men vi sinh BioPlus là một sản phẩm được sản xuất tại Pháp, không chứa các chất tạo màu, an toàn cho trẻ nhỏ. BioPlus là sự lựa chọn tốt mỗi lần bé bị đi ngoài bởi những ưu điểm sau: 

Cung cấp 1 tỷ lợi khuẩn đường tiêu hóa

Hệ thống đường ruột của trẻ sơ sinh có ít lợi khuẩn bảo vệ. Vì thế, chỉ cần một tác nhân nhỏ cũng khiến trẻ bị đi ngoài. 

BioPlus Drops chứa nhiều lợi khuẩn tốt cho đường tiêu hóa. Mỗi giọt BioPlus chứa 1 tỷ lợi khuẩn. Vì thế, trẻ nhỏ bị đi ngoài sẽ được gia tăng lợi khuẩn, mang đến một hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhất, chống được các tác nhân gây hại cho đường ruột.  

L.Rhamnosus – một lợi khuẩn đường tiêu hóa là thành phần chính trong sản phẩm men vi sinh BioPlus. Lợi khuẩn này có chức năng hỗ trợ hệ tiêu hóa được ổn định, kích thích các lợi khuẩn đường ruột khác phát triển. 

Hỗ trợ điều trị đi ngoài an toàn cho trẻ

Lợi khuẩn L.Rhamnosus được nghiên cứu và đánh giá an toàn đối với trẻ sơ sinh cũng như mọi lứa tuổi khác. Khi sử dụng, bố mẹ có thể yên tâm bởi không có tác dụng phụ.

Men vi sinh BioPlus ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị được tình trạng đi ngoài nhiều lần ở trẻ. Sản phẩm làm giảm các triệu chứng ruột kích thích, giảm đầy bụng chướng hơi. 

Giúp tăng hấp thu dinh dưỡng ở trẻ

Với số lượng lợi khuẩn được cung cấp từ Bioplus, trẻ sẽ dễ dàng tiêu hóa được nhiều thức ăn hơn. Từ đó tăng cường hấp thu dinh dưỡng, bé yêu được khỏe mạnh, ăn ngon hơn mỗi ngày. 

Dễ dàng sử dụng

Men vi sinh BioPlus Drops được chứa trong lọ thủy tinh thân thiện với môi trường. Van nhỏ giọt 1 chiều ở lọ giúp dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Mỗi giọt đã được định liều sẵn rất phù hợp khi dùng cho trẻ sơ sinh. Bố mẹ không cần phải loay hoay đong, đo từng giọt men vi sinh trong mỗi lần bé yêu bị đi ngoài. 

Cách sử dụng men vi sinh Bioplus tốt nhất

Cách dùng men vi sinh BioPlus
Cách dùng men vi sinh BioPlus

Men vi sinh BioPlus sản phẩm giúp cải thiện đường tiêu hóa ở trẻ. Bố mẹ nên bổ sung men vi sinh cho bé mỗi ngày để đường tiêu hóa của con được tốt nhất. Với trẻ sơ sinh 0-4 tháng tuổi, nhỏ 1-2 giọt mỗi ngày. Trẻ ở giai đoạn 5-12 tháng nhỏ 2-5 giọt mỗi ngày. 

Mỗi giọt đã được định liều sẵn theo van 1 chiều ở đầu. Vì thế, cần sử dụng đúng theo liều để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Men vi sinh BioPlus dùng nhỏ trực tiếp vào miệng của trẻ. Một số trẻ nhạy cảm với mùi vị của sản phẩm làm bé cảm thấy khó uống. Vì thế, các mẹ có thể pha cùng với sữa, kết hợp cùng với cháo hoặc thức ăn để bé dùng tốt hơn. 

Tuy nhiên, thực phẩm kết hợp không quá 40 độ C để không làm ảnh hưởng đến những lợi khuẩn. 

Nên sử dụng sản phẩm BioPlus theo một khoảng thời gian nhất định trong ngày. Các mẹ hãy nhỏ giọt cho trẻ trước các bữa ăn khoảng 30 phút để khả năng hấp thu được tốt nhất. Mặt khác, giúp tăng cường lợi khuẩn trước khi lượng thức ăn vào trong dạ dày, ruột. 

Nên chia đều các lần sử dụng men vi sinh trong ngày. Bố mẹ nên nhỏ cho trẻ sáng 1 lần, chiều 1 lần để hàng rào bảo vệ đường ruột được phát huy cao nhất.  

Trẻ sơ sinh bị đi ngoài nên dùng liên tục trong 1 tháng hoặc theo hướng dẫn của y bác sĩ. Ngoài việc dùng BioPlus, bậc cha mẹ cần lưu ý bổ sung cho con thêm nước,vitamin, khoáng chất để tăng sức đề kháng. 

Dùng men vi sinh BioPlus hợp lý sẽ hỗ trợ điều trị trẻ sơ sinh bị đi ngoài được tốt hơn, đạt hiệu quả cao hơn. BioPlus luôn đồng hành cùng con yêu mỗi khi bụng yếu, đi ngoài. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.