Canxi hữu cơ Encac – Thức uống dinh dưỡng cho bé cao lớn mỗi ngày

Canxi hữu cơ Encac

Các mẹ nên bổ sung Canxi hữu cơ Encac cho bé trong giai đoạn phát triển chiều cao. Vì lúc này, cơ thể trẻ đang cần một lượng canxi nhất định để hỗ trợ các chức năng xương. Sản phẩm còn giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch cũng như tốt cho hệ tim mạch. Để rõ hơn về vấn đề này, mời các mẹ đọc bài viết dưới đây.

Những vấn đề ảnh hưởng đến việc tăng chiều cao ở trẻ

Canxi hữu cơ Encac
Canxi hữu cơ Encac

Hiện nay, số lượng trẻ chậm tăng trưởng chiều cao đang gia tăng rất cao. Việc không phát triển chiều cao ở trẻ có thể do nhiều nguyên khác nhau và dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp. Cụ thể:

 • Trẻ không được bổ sung canxi kịp thời nên dẫn đến lượng canxi trong cơ thể bị thiếu hụt;
 • Trẻ có hệ tiêu hóa kém sẽ làm chậm việc hấp thu các chất dinh dưỡng vào cơ thể;
 • Trẻ bị mắc bệnh còi xương, suy dinh dưỡng từ nhỏ do không bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ;
 • Trẻ bị thiếu nội tiết tố do tuyến yên chậm phát triển;
 • Trẻ không thường xuyên vận động hằng ngày;

Trên đây là một số nguyên nhân phổ biến thường gặp ở trẻ khiến trẻ tăng trưởng chiều cao chậm. Trong đó thiếu hụt canxi là nguyên nhân chủ yếu nhất. Vì vậy, nếu mẹ thấy con có dấu hiệu bị thiếu canxi, mẹ hãy bổ sung ngay canxi hữu cơ Encac cho con nhé! 

Dấu hiệu của trẻ bị thiếu canxi

Trẻ bị thiếu canxi thường có các biểu hiện như sau, các mẹ tham khảo để bổ sung canxi cho trẻ kịp thời. Cụ thể:

 • Tóc trẻ mọc thưa, dễ gãy rụng;
 • Khung xương của trẻ bị biến dạng theo thời gian;
 • Trẻ khó ăn, mất ngủ hay quấy khóc;
 • Trẻ chậm phát triển chiều cao; 
 • Trẻ dễ mắc các bệnh thông thường, lâu khỏi;

Canxi có vai trò gì trong quá trình bé phát triển chiều cao?

Canxi hữu cơ Encac
Canxi hữu cơ Encac

Canxi có vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong quá trình phát triển chiều cao ở trẻ. Trong khi đó, Canxi hữu cơ Encac không chỉ giúp bổ sung thêm canxi mà còn giúp bổ sung thêm các vitamin tăng chiều cao cho bé. Vì vậy, nếu các mẹ muốn con mình phát triển chiều cao nhanh chóng thì nên bổ sung thêm sản phẩm này cho con nhé!  

Tại sao nên bổ sung canxi hữu cơ Encac cho trẻ từ sớm?

Việc nên bổ sung Canxi hữu cơ Encac cho trẻ từ sớm là vấn đề được rất nhiều mẹ quan tâm. Bởi trong giai đoạn này, trẻ đang trong quá trình hoàn thiện các chức năng trong cơ thể. Trẻ sẽ bắt đầu mọc răng, định hình khung xương, phát triển trí não nên phải được bổ sung canxi hợp lý.

Các mẹ nên bổ sung Canxi hữu cơ Encac cho trẻ bắt đầu từ dưới 1 tuổi. Sản phẩm chứa các thành phần như kẽm, kali, vitamin D3, k2,..rất cần thiết cho cơ thể bé. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp trẻ thông minh, cao lớn, xương chắc khỏe.

Hướng dẫn cách sử dụng canxi hữu cơ Encac hiệu quả

Các mẹ khi sử dụng Canxi hữu cơ Encac cho trẻ phải cần nắm rõ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm. Vậy phải sử dụng sản phẩm như thế nào mới hợp lý, liều lượng dùng và cách dùng ra sao. Mời các mẹ cùng theo dõi nội dung sau để hiểu hơn về cách sử dụng sản phẩm nhé.

Cách dùng Canxi hữu cơ Encac cho trẻ

Tùy thuộc vào từng giai đoạn và độ tuổi của trẻ mà liều dùng sản phẩm sẽ được thay đổi khác nhau, cụ thể như sau:

 • Ở những bé từ 6 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi, uống: 5ml/ 1 ngày (Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi cho trẻ sử dụng sản phẩm); 
 • Ở những trẻ từ 1 tuổi đến 3 tuổi, uống: từ 5ml đến 10ml/ 1 ngày (Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi cho trẻ sử dụng sản phẩm)
 • Ở những trẻ trên 3 tuổi đến 10 tuổi, uống: 10ml/ 1 ngày (Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi cho trẻ sử dụng sản phẩm); 
 • Ở những trẻ trên 10 tuổi và người lớn, uống: 20ml/ 1 ngày (Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi cho trẻ sử dụng sản phẩm).

Các mẹ chú ý, trường hợp trẻ bị mắc các bệnh thiếu canxi từ nhỏ hoặc bệnh lý bẩm sinh. Trước khi sử dụng Canxi hữu cơ Encac nên hỏi tham khảo ý kiến của các y, bác sĩ trước nhé. Mẹ phải cho trẻ sử dụng sản phẩm một cách khoa học, đảm bảo được lượng canxi cho trẻ.

Canxi hữu cơ Encac
Canxi hữu cơ Encac

Thời gian bổ sung Canxi hữu cơ Encac cho trẻ

Thời gian để các mẹ bổ sung Canxi hữu cơ Encac cho trẻ làm vào buổi sáng hoặc buổi trưa. Mẹ chú ý, không cho trẻ sử dụng sản phẩm quá quá 14 giờ chiều và sau ăn 1 giờ. Để bổ sung canxi hiệu quả, các mẹ nên cho trẻ sử dụng sản phẩm liên tục 1-2 tháng.    

Cách uống Canxi hữu cơ Encac cho trẻ

Canxi hữu cơ Encac có dạng sánh đặc được cấu thành từ nhiều loại vitamin giúp trẻ phát triển chiều cao. Khi cho bé uống sản phẩm, mẹ nên lắc hoặc nguấy đều dung dịch trước. Sau đó hãy mẹ hãy cho một lượng dung dịch vừa đủ ra ly pha cùng một chút nước ấm để bé dễ uống hơn nhé. 

Kết luận

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin về Canxi hữu cơ Encac mà mình muốn chia sẻ đến các mẹ. Hy vọng bài viết sẽ có ích, giúp các mẹ sử dụng sản phẩm hiệu quả và an toàn hơn. Cảm ơn các mẹ đã theo dõi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.