ENMOM – lựa chọn hoàn hảo bổ sung vitamin cho bà bầu

ENMOM- lựa chọn hoàn hảo bổ sung vitamin cho bà bầu

Trong suốt quá trình mang thai, mẹ bầu cần bổ sung nhiều loại vitamin để bé yêu được phát triển tốt nhất. Ngoài các thực phẩm tươi, các thực phẩm chức năng cũng được bà bầu lựa chọn nhiều. ENMOM giúp bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu trong suốt quá trình mang thai.

Nhu cầu và vai trò của vitamin, khoáng chất đối với mẹ bầu

Khi mang thai, người mẹ có nhiều thay đổi, đặc biệt về chế độ dinh dưỡng. Họ cần ăn uống hợp lý để cơ thể được khỏe mạnh, bào thai được phát triển tốt nhất. 

Vitamin A

Vitamin A có tác dụng bảo vệ mắt, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Nếu thiếu vitamin A sẽ gây khô mắt, tăng khả năng nhiễm trùng.  Phụ nữ cần bổ sung đầy đủ vitamin A trong suốt thời gian mang bầu. Tuy nhiên, mẹ bầ

Với phụ nữ có thai, nhu cầu vitamin A là 650mcg/ngày. Có thể lấy vitamin A từ sữa, gan, trứng, trong các loại rau xanh như rau ngót, rau dền, củ quả có màu vàng, màu đỏ. 

Vitamin D

Là loại vitamin giúp hấp thu và chuyển hóa nhiều chất khoáng trong cơ thể, đặc biệt là canxi. Vitamin D giúp phòng còi xương cho trẻ ngay từ khi trong bụng mẹ. Vì thế, những phụ nữ có thai nên tắm nắng 20 phút/ngày.

Nhu cầu vitamin D cho bà bầu là 20mcg/ngày. Hàng ngày, mẹ bầu nên ăn các loại thực phẩm chứa vitamin D như cá, trứng, sữa, phomai…Ngoài ra, các sản phẩm chứa vitamin D cũng cung cấp lượng cần thiết cho cơ thể. 

ENMOM- lựa chọn hoàn hảo bổ sung vitamin cho bà bầu
ENMOM- lựa chọn hoàn hảo bổ sung vitamin cho bà bầu

Vitamin B9 ( acid folic)

Vitamin B9 là thành phần tham gia vào quá trình tạo máu, hình thành ống thần kinh. Nếu thiếu vitamin này, mẹ bầu sẽ bị thiếu máu, ảnh hưởng nhiều đến phát triển của thai nhi.

Nhu cầu vitamin B9 ở phụ nữ mang thai là 600mcg/ngày. Lượng acid folic thường có nhiều trong các loại trái cây, rau xanh, trứng, thực phẩm bổ sung. 

Sắt

Sắt là một nguyên liệu cần thiết cho quá trình tạo máu. Người mẹ mang thai cần rất nhiều sắt để tăng cường tạo hồng cầu, cung cấp dinh dưỡng cho bào thai. 

Nhu cầu khuyến nghị sắt ở bà mẹ mang thai là 30mg/ ngày. Mẹ bầu có thể lựa chọn ăn các loại thịt màu đỏ, trứng, đậu đỗ, rau củ có màu xanh đậm. 

Trong quá trình ăn, uống các thực phẩm chứa sắt, các mẹ cần bổ sung lượng vitamin C để tăng khả năng hấp thu sắt trong cơ thể.

Iot

Iot là một thành phần thiết yếu của tuyến giáp. Mặc dù cần một lượng rất nhỏ nhưng nó có ảnh hưởng lớn quá trình phát triển của trẻ, đặc biệt là não bộ. 

Nhu cầu khuyến nghị Iot cho mẹ bầu là 220 mcg/ngày. Vừa cung cấp lượng Iot cần thiết cho mẹ để tránh bị bướu cổ, vừa hỗ trợ tốt sự phát triển não bộ của bào thai. 

Canxi

Canxi là thành phần quan trọng để hình thành hệ xương và răng chắc khỏe. Mặt khác, yếu tố này còn liên quan mật thiết tới sự đông máu. 

Nhu cầu khuyến nghị calci cho mẹ bầu là 1200mg/ngày. Canxi có nhiều trong sữa, tôm, cua… Vì vậy, mẹ bầu nên phối hợp các thực phẩm hợp lý để để cung cấp lượng canxi cần thiết cho bé mỗi ngày. 

ENMOM- sản phẩm bổ sung vitamin tổng hợp cho mẹ bầu

Thực phẩm tươi cung cấp nhiều loại vitamin, khoáng chất khác nhau. Tuy nhiên, nhu cầu dưỡng chất của mẹ bầu rất lớn, lượng vitamin từ thức ăn là không đủ. Do vậy, bà bầu cần kết hợp thêm các thực phẩm chức năng chứa vitamin tổng hợp. 

ENMOM cung cấp đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất cần thiết giúp mẹ và bé đều khỏe. Sản phẩm chứa đầy đủ các thành phần dưỡng chất quan trọng dành cho mẹ bầu, bao gồm: 

  • Folic Acid: giúp phòng ngừa hiện tượng sảy thai, sinh non và suy dinh dưỡng ở trẻ. 
  • Sắt (iron): mỗi viên ENMOM cung cấp 20 mg giúp tăng cường quá trình tạo máu, ngăn ngừa thiếu máu ở mẹ. 
  •  I-ot: thành phần giúp tuyến giáp tổng hợp các hormone quan trọng trong quá trình phát triển của hệ thần kinh, hệ sinh dục và các bộ phận trong cơ thể. Mặt khác, hỗ trợ giảm nguy cơ sảy thai, chậm phát triển ở trẻ sau sinh.
  • Canxi và vitamin D3: tham gia trực tiếp vào quá trình hình thành khung xương, răng, của thai nhi, ngăn ngừa tình trạng loãng xương ở mẹ bầu. Mỗi viên ENMOM  cung cấp 70 mg canxi cùng với vitamin D3 để quá trình hấp thu dễ dàng hơn. 
  • Vitamin B1: thành phần đặc biệt quan trọng trong giai đoạn hình thành não bộ ở thai nhi. Ngoài ra, vitamin B1 cũng tham gia vào quá trình sản xuất hồng cầu tăng sức đề kháng, miễn dịch. 
  • Vitamin B2: hạn chế vấn đề tiền sản giật.
  • Vitamin B6: giảm các vấn đề ốm nghén, giúp mẹ bầu ăn tốt hơn. 
  • Magie: giúp hình thành cấu trúc xương ở trẻ. 
  • Ngoài ra còn nhiều loại vitamin khác như B5, B12, vitamin C…

Uống ENMOM vào lúc nào nào tốt nhất?

ENMOM- lựa chọn hoàn hảo bổ sung vitamin cho bà bầu
ENMOM- lựa chọn hoàn hảo bổ sung vitamin cho bà bầu

ENMOM sản phẩm bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu cần được sử dụng hàng ngày. Mỗi ngày, mẹ bầu cần uống 1 viên vào buổi sáng sau khi ăn. Nên uống cùng với nước ấm để khả năng hấp thu được tốt nhất. 

ENMOM cung cấp đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất nên phụ nữ có thể dùng trong nhiều thời điểm. Trước khi mang thai, bạn nên sử dụng để bổ sung dưỡng chất, tạo tiền đề cho quá trình mang thai được tốt nhất. 

Trong suốt quá trình mang thai, sản phẩm giúp cung cấp các thành phần cần thiết cho mẹ và sự phát triển của thai nhi. Sau khi sinh, các bà mẹ nên dùng giúp dòng sữa có dinh dưỡng cao hơn, tốt cho trẻ. 

ENMOM là một sản phẩm tốt giúp bổ sung đầy đủ các loại vitamin, cần thiết khác nhau cho mẹ bầu. Sản phẩm luôn hỗ trợ mẹ bầu trong mọi giai đoạn để giúp bé yêu được phát triển tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.