Health Global gửi tặng 200 suất quà ý nghĩa đến bệnh nhân nhi Bệnh viện Đa khoa Ba Vì

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/ 6, nhãn hàng Health Global gửi tặng 200 suất quà ý nghĩa đến các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Ba Vì, Hà Nội. 

Sáng ngày 31/5, nhãn hàng Health Global đã kết hợp với bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì, Hà Nội gửi tặng 200 suất quà đến các em nhỏ đang điều trị nội trú và ngoại trú. 

TGĐ Nguyễn Anh Tuấn tặng quà cho bệnh nhân nhi ngoại trú
TGĐ Nguyễn Anh Tuấn tặng quà cho bệnh nhân nhi ngoại trú

Theo đó, đại diện nhãn hàng cùng ban lãnh đạo bệnh viện đã trực tiếp đến từng phòng thăm hỏi và chia sẻ với các em nhỏ đang điều trị tại viện. Đồng thời, để động viên các em, đại diện nhãn hàng gồm CEO Nguyễn Anh Tuấn và Giám đốc kinh doanh khu vực Hà Nội Nguyễn Thành Chung cùng các trưởng khoa đã trực tiếp tặng quà 1/ 6 và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các con. 

Đại diện khoa sản trao quà cho các em nhỏ mới sinh
Đại diện khoa sản trao quà cho các em nhỏ mới sinh

Hy vọng những phần quà nhỏ này sẽ giúp các con có thêm niềm vui, tiếp động lực để tích cực điều trị. 

Có thể nói đây là hoạt động thiết thực của nhãn hàng với mong muốn quan tâm, động viên, chia sẻ với các em nhỏ cùng gia đình trong thời gian điều trị tại viện. Đồng thời thông qua chương trình, Health Global mong muốn đóng góp công sức nhỏ bé trong việc thực hiện trách nhiệm cộng đồng, lan tỏa những giá trị tích cực đến xã hội. 

Đón nhận tình cảm của nhãn hàng, Ông Nguyễn Thanh Sơn- Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Ba Vì đã gửi lời cảm ơn trân trọng trước nghĩa cử cao đẹp của Quý công ty. 

PGĐ Bệnh viện trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho nhãn hàng
PGĐ Bệnh viện trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho nhãn hàng

Theo đó, “bệnh viện Đa khoa Ba Vì luôn trân trọng sự hợp tác và đồng hành của Health Global. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Health Global trong tương lai để cùng nhau mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng”. 

Ngoài hoạt động trao tặng quà cho bệnh nhân nhi, Health Global cũng đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Ba Vì trong một số lớp học tiền sản của Khoa Phụ sản. Đây cũng là các chuỗi hoạt động mà nhãn hàng mong muốn có thể đóng góp công sức cho việc nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe thai kỳ để mẹ và con cùng khỏe mạnh.

Link báo: https://congthuong.vn/health-global-tang-200-suat-qua-cho-benh-nhi-benh-vien-da-khoa-ba-vi-324135.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.