KNguyen – Baby & Family Store chính thức trở thành đơn vị phân phối chính hãng nhãn hàng Health Global

Là một trong những đối tác “đời đầu” của Tập đoàn NTT Việt Nam, cửa hàng KNguyen – Baby & Family Store chính thức trở thành đơn vị phân phối chính hãng Nhãn hàng hữu cơ Health Global đồng thời nâng tầm quan hệ thành đối tác trọng điểm của Nhãn hàng.

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, đến nay KNguyen đã chiếm trọn tình cảm của nhiều mẹ đảm ở Hai Bà Trưng và một số quận lân cận. Hiện nay, cửa hàng KNguyen trực thuộc quyền quản lý của Công ty Hoàng Tú Linh – Đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng cho mẹ, bé và gia đình. 

Khởi điểm từ một shop bán quần áo xách tay cho bé, song do sớm nhận thấy nhu cầu về ngành hàng mẹ và bé, đặc biệt là nỗi băn khoăn, trăn trở của nhiều ba mẹ về việc chăm sóc sức khỏe cho con yêu, KNguyen đã quyết định mở rộng mặt hàng kinh doanh vốn có của mình. Hiện nay, cửa hàng KNguyen cung cấp hàng nghìn mặt hàng đến từ 200 thương hiệu khác nhau ở trong nước và quốc tế. Đến với KNguyen, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua được đầy đủ đồ dùng mẹ và bé như: quần áo, sữa, bỉm, đồ chăm sóc mẹ mang thai và sau sinh, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé và nhiều đồ dùng thiết yếu khác…

Không gian mua sắm tiện ích có trong cửa hàng KNguyen

Chính sự tận tâm, chuyên nghiệp của KNguyen đã thu hút sự quan tâm của Tập đoàn NTT Việt Nam.

Nói về Health Global, đây là nhãn hàng chiến lược mới ra mắt của Công ty CP Tập đoàn NTT Việt Nam trong năm 2022. Dù là nhãn hàng mới song Health Global cũng nhanh chóng nhận được sự đón nhận và tin yêu của nhiều ba mẹ cũng như các cửa hàng, chuỗi cửa hàng bán lẻ. Sở dĩ nhãn hàng nhận được sự tin yêu như vậy là bởi hệ thống các sản phẩm của Health Global đều là các sản phẩm được nhập khẩu từ Pháp, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe hàng đầu thế giới. Mỗi sản phẩm đều mang những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Một số sản phẩm của nhãn hàng hữu cơ Health Global

“Bằng tình cảm, sự tận tụy và trách nhiệm trong hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi nhận thấy Health Global là nhãn hàng uy tín, chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn lựa chọn sản phẩm trong cửa hàng KNguyen. Bởi vậy, chúng tôi đã chủ động liên hệ đến nhãn hàng để trở thành một trong những đơn vị phân phối chính thức đầu tiên của nhãn hàng trên thị trường Hà Nội” chị Trần Phương Linh – Chủ cửa hàng KNguyen Baby & Family chia sẻ.

Hy vọng rằng, cùng với những tôn chỉ cao đẹp mà cả nhãn hàng Health Global và cửa hàng KNguyen đang nỗ lực xây dựng và theo đuổi, người tiêu dùng Việt Nam sẽ luôn nhận được những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc tận tâm, chuyên nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.