Lễ Vinh danh và Trao giải Bay cao – Bay xa cùng NTT diễn ra thành công, rực rỡ

Lễ Vinh danh và trao giải Bay cao- Bay xa cùng NTT

Đánh dấu chặng được phát triển của Tập đoàn NTT Việt Nam, ngày 15/12, lễ Vinh danh và Trao giải Bay cao – Bay xa cùng NTT diễn ra thành công mỹ mãn.

Chiều ngày 15/12, Tập đoàn NTT Việt Nam tổ chức lễ Vinh danh và Trao giải Bay cao – Bay xa cùng  NTT tại Flamingo Đại Lải. 

Sự kiện đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự góp mặt của đại diện đầu báo lớn như báo Phụ nữ Việt Nam, báo Kinh tế Đô thị, báo Eva, báo 24h. 

Đại diện của các đầu báo có mặt tại Lễ họp báo ra mắt sản phẩm và Lễ vinh danh, trao giải Bay cao- Bay xa cùng NTT
Đại diện của các đầu báo có mặt tại Lễ họp báo ra mắt sản phẩm và Lễ vinh danh, trao giải Bay cao- Bay xa cùng NTT

Bên cạnh đó, Tập đoàn NTT Vinh hạnh khi được đón tiếp 2 tượng đài sắc đẹp trong ngành hàng mẹ và bé: Á Hậu 1 Goldgi 2022 – chị Nguyễn Thùy Linh và Á hậu 2 Goldgi 2022 – chị Bùi Thị Ngọc Linh. Đồng thời, tham gia sự kiện là gần 300 nhà phân phối, đại lý đến từ khắp mọi miền Tổ quốc. 

Tập đoàn NTT vinh hạnh đón 2 Á hậu Goldgi tham dự sự kiện
Tập đoàn NTT vinh hạnh đón 2 Á hậu Goldgi tham dự sự kiện

Có thể nói, năm 2022 là một năm đại thành công của Tập đoàn NTT Việt Nam. Bằng niềm tin, sự đồng lòng gắn kết của quý nhà phân phối, đại lý, NTT Việt Nam đã thành công mở rộng thị trường, cung cấp sản phẩm giá trị: bỉm Nhật Goldgi và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Health Global đến từng gia đình Việt Nam. 

Hiểu được điều này, Tập đoàn NTT Việt Nam đã tổ chức lễ Vinh danh và Trao giải Bay cao – Bay xa cùng NTT. Đây không chỉ là lễ vinh danh, trao giải cho các NPP, đại lý đã đạt doanh số cao trong 6 tháng cuối năm mà còn là lời tri ân, cảm ơn sâu sắc của nhãn hàng đến các quý đối tác.

Gần 300 Nhà phân phối, đại lý, mỗi đơn vị đều đạt những giải thưởng danh giá, tương ứng với chỉ tiêu doanh số đề ra. Đặc biệt, Tập đoàn NTT vui mừng được trao giải đặc biệt – Giải Phượng Hoàng cho đại lý Simgphone với mức doanh số siêu khủng: 6.000.000.000đ. 

Chị Hồng Nhung - Đại diện của đại lý Simgphone lên nhận giải
Chị Hồng Nhung – Đại diện của đại lý Simgphone lên nhận giải

Ngoài ra, trong buổi lễ, Công ty cũng vinh danh các Nhà phân phối hoàn thành chỉ tiêu cũng như 4 nhà phân phối xuất sắc toàn quốc, bao gồm: Nhà phân phối Văn Anh – Hà Nội, Tình Thủy – Vĩnh Phúc đạt giải Nhà phân phối xuất sắc thứ 3 toàn quốc; Nhà phân phối Ánh Dương- Thanh Hóa xuất sắc thứ 2 toàn quốc. Cuối cùng, vượt qua hàng trăm Nhà phân phối, cái tên Nhà phân phối Đào Nhung – Quảng Ninh được sướng lên trong hạng mục Nhà phân phối xuất sắc nhất toàn quốc.

NPP Đào Nhung lên nhận giải NPP xuất sắc nhất toàn quốc
NPP Đào Nhung lên nhận giải NPP xuất sắc nhất toàn quốc

Đây chính là sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực bền bỉ, những ngày làm việc miệt mài, vất vả để sao cho có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé uy tín, chất lượng. 

Tiếp nối thành công trong năm 2022, Tập đoàn NTT Việt Nam gửi đến quý đối tác chương trình năm 2023. Công ty phát động chương trình mới: “Vòng quanh thế giới cùng NTT”, áp dụng cho 4 sản phẩm: bỉm Nhật Goldgi+ cao cấp; bỉm Nhật Goldgi X5; bỉm Nhật Goldgi Eco và thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp tại Pháp Health Global. 

Công ty hy vọng, toàn thể đại gia đình NTT có thể kế thừa trọn vẹn mọi thành tựu đã đạt những năm trước đồng thời vững bước trong năm mới. Tất cả chúng ta cùng đồng lòng, hướng đến những điều lớn lao hơn cho một năm 2023 đầy hứng khởi. 

Chúc rằng, năm 2023 sẽ là một năm bùng nổ với những cột mốc mới. Và cũng chúc cho đại gia đình NTT ngày càng mở rộng lớn mạnh, đoàn kết, gắn bó, thực hiện sứ mệnh lan tỏa yêu thương cho cộng đồng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.