Mẹ bầu nên uống vitamin tổng hợp ENMOM lúc nào là tốt nhất?

Vitamin tổng hợp Enmom là thực phẩm chức năng dùng được ở nhiều giai đoạn khác nhau cho bà bầu. ENMOM dùng cho giai đoạn trước mang thai: khi có kế hoạch mang thai, bạn cần phải chuẩn bị tốt cho cơ thể để khả năng đậu thai được tốt nhất. Các loại vitamin cần có sẵn trong cơ thể mẹ để có thể giúp thai nhi có sẵn nguồn dinh dưỡng. ENMOM uống trong giai đoạn mang thai: giai đoạn mẹ bầu cần bổ sung vitamin và khoáng chất nhiều nhất. Trong giai đoạn này, em bé có những biến đổi, phát triển cả về cơ thể lẫn trí tuệ. ENMOM uống sau khi sinh: sau khi sinh, người mẹ mất khá nhiều máu vì thế cần bổ sung các loại vitamin để bồi bổ sức khỏe. Dòng sữa người mẹ sẽ có thêm nhiều thành phần dinh dưỡng hơn để cung cấp cho bé yêu. Vitamin tổng hợp Enmom cho bà bầu nên uống vào buổi sáng để khả năng hấp thu được tốt nhất. Sau khi ăn sáng, mẹ bầu uống 1 viên Enmom để cung cấp lượng vitamin và khoáng chất cho 1 ngày, giúp bào thai luôn được đầy đủ dinh dưỡng. Viên uống vitamin tổng hợp Enmom giúp bà bầu cung cấp được đầy đủ các loại vitamin khoáng chất mỗi ngày. Sản phẩm Enmom luôn đồng hành cùng mẹ và bé trong suốt kỳ mang thai.

Vitamin là một thành phần quan trọng đối với cơ thể mỗi người. Phụ nữ khi mang thai cần rất nhiều vitamin và khoáng chất để quá trình phát triển của bé được tốt nhất. Vitamin tổng hợp ENMOM– sản phẩm tốt giúp cung cấp vitamin và khoáng chất cho mẹ bầu mỗi ngày. 

Tầm quan trọng của các loại vitamin, khoáng chất đối với bà bầu 

Vitamin và khoáng chất có vai trò lớn đối với cơ thể mỗi người. Vitamin tham gia vào các phản ứng chuyển hóa của cơ thể. Hỗ trợ làm tăng sức đề kháng, giúp bảo vệ các tế bào. Do đó nó rất quan trọng đối với mẹ bầu. 

Vitamin và khoáng chất giúp mẹ bầu được khỏe mạnh hơn, sức đề kháng tốt hơn. Trong suốt quá trình mang thai, phụ nữ sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, có nhiều thay đổi. Vì thế, nếu có đầy đủ các loại vitamin người mẹ sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn. 

Vitamin và khoáng chất có vai trò trong sự hình thành và phát triển của bào thai. Đặc biệt vai trò trong việc hình thành xương, não bộ… Ngoài ra, bé yêu sẽ được tăng cường sức đề kháng ngay từ trong bụng mẹ. Điều này giúp giảm một số vấn đề thường gặp ở trẻ sơ sinh trong những ngày tháng chào đời. 

Các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho mẹ bầu như vitamin A, vitamin B, vitamin D, sắt, magie, iod, canxi… Mẹ bầu có thể lấy các chất này từ nhiều loại thực phẩm hàng ngày như rau, củ, quả màu đỏ, trứng, sữa, thịt… 

Tuy nhiên, vitamin và khoáng chất chứa trong thức ăn không đủ đối với bà bầu. Nên các mẹ cần bổ sung thêm từ các thực phẩm chức năng để bé yêu nhận được đủ dinh dưỡng.

Tại sao lựa chọn vitamin tổng hợp Enmom cho bà bầu

Cung cấp nhiều loại vitamin khoáng chất

Mẹ bầu nên uống vitamin tổng hợp ENMOM lúc nào là tốt nhất?
Mẹ bầu nên uống vitamin tổng hợp ENMOM lúc nào là tốt nhất?

Trong vitamin tổng hợp Enmom có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết cho mẹ bầu: 

 • Vitamin A: giúp thị giác được phát triển tốt nhất. Thiếu vitamin này có thể dẫn đến các vấn đề không tốt về mắt như bị quáng gà, mắt mờ… 
 • Vitamin D3 và Canxi: Canxi là yếu tố vi lượng tham gia trực tiếp vào quá trình hình tạo khung xương, răng, hệ thần kinh… của thai nhi. Mặt khác, canxi còn giúp mẹ bầu ngừa tình trạng loãng xương, mệt mỏi khi mang thai. 

Mỗi viên ENMOM chứa 70 mg canxi kết hợp với vitamin D3, Vitamin D3 giúp tăng quá trình chuyển hóa và vận chuyển canxi giúp cơ thể hấp thu Ca tốt hơn, không bị lắng đọng. 

 • Vitamin B1: vai trò trong việc hình thành các tế bào thần kinh, đặc biệt ở não bộ. Do đó mẹ cần bổ sung B1 để con yêu có trí tuệ tốt nhất. 
 • Vitamin B12: vai trò quan trọng trong quá trình tạo máu, giúp mẹ không bị thiếu hồng cầu khi mang thai. 
 • Vitamin B2: đây là yếu tố ngừa chứng tiền sản giật, đảm bảo an toàn hơn cho mẹ và bé. Bên cạnh đó, vitamin B2 còn tham gia chuyển hóa chất béo, protein tạo năng lượng cho cơ thể. 
 • Vitamin B6: ngừa thiếu máu và giảm suy nhược cơ thể khi mang thai.
 • Vitamin B9 (Folic Acid): đây là thành phần rất quan trọng và thiết yếu. Vitamin này giúp ngừa sảy thai, sinh non, đảm bảo sức khỏe cho bé yêu tốt nhất. Ngoài ra, B9 còn liên quan đến quá trình tạo máu. 
 • Sắt (iron): là thành phần cần thiết cho mẹ bầu. Sắt tham gia vào quá trình hình thành hemoglobin trong các tế bào hồng cầu. Nếu thiếu quá nhiều hồng cầu, thai nhi sẽ phát triển không tốt do dòng máu vận vận chuyển oxy kém. Trong mỗi viên ENMOM cung cấp 20mg sắt nên các mẹ có thể yên tâm dùng. 
 • I-ot: Iod đặc biệt quan trọng đối với tuyến giáp. Yếu tố này có tác dụng  tổng hợp các hormone điều chỉnh hệ thần kinh, phát triển hệ sinh dục, tim mạch, tiêu hóa…
 • Magie: Magie có vai trò hình thành cấu trúc xương, ngừa bệnh tiền sản giật, đẻ non. Magie được cung cấp đầy đủ giúp mẹ bầu giảm stress, giảm đau nhức và tê bì tay chân…

Viên uống tiện lợi

Mẹ bầu nên uống vitamin tổng hợp ENMOM lúc nào là tốt nhất?
Mẹ bầu nên uống vitamin tổng hợp ENMOM lúc nào là tốt nhất?

Nhiều mẹ bầu bị nghén trong những tháng đầu. Những tháng đầu là những tháng rất quan trọng, cần rất nhiều vitamin, khoáng chất, dinh dưỡng. Nếu người mẹ khó ăn, khó uống sẽ khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và ảnh hưởng lớn đến thai nhi. 

Viên uống ENMOM đã được tích hợp nhiều loại vitamin và khoáng chất cần thiết dành cho bà bầu. Do đó, nếu không lấy đủ nguồn chất từ thực phẩm, mẹ bầu vẫn đảm bảo nguồn vitamin khi uống ENMOM mỗi ngày. 

Vitamin tổng hợp Enmom cho bà bầu nên uống vào lúc nào để có hiệu quả tốt nhất?

Vitamin tổng hợp Enmom là thực phẩm chức năng dùng được ở nhiều giai đoạn khác nhau cho bà bầu
Vitamin tổng hợp Enmom là thực phẩm chức năng dùng được ở nhiều giai đoạn khác nhau cho bà bầu

 

Vitamin tổng hợp Enmom là thực phẩm chức năng dùng được ở nhiều giai đoạn khác nhau cho bà bầu. 

 • ENMOM dùng cho giai đoạn trước mang thai: khi có kế hoạch mang thai, bạn cần phải chuẩn bị tốt cho cơ thể để khả năng đậu thai được tốt nhất. Các loại vitamin cần có sẵn trong cơ thể mẹ để có thể giúp thai nhi có sẵn nguồn dinh dưỡng.  
 • ENMOM uống trong giai đoạn mang thai: giai đoạn mẹ bầu cần bổ sung vitamin và khoáng chất nhiều nhất. Trong giai đoạn này, em bé có những biến đổi, phát triển cả về cơ thể lẫn trí tuệ. 
 • ENMOM uống sau khi sinh: sau khi sinh, người mẹ mất khá nhiều máu vì thế cần bổ sung các loại vitamin để bồi bổ sức khỏe. Dòng sữa người mẹ sẽ có thêm nhiều thành phần dinh dưỡng hơn để cung cấp cho bé yêu. 

Vitamin tổng hợp Enmom cho bà bầu nên uống vào buổi sáng để khả năng hấp thu được tốt nhất. Sau khi ăn sáng, mẹ bầu uống 1 viên Enmom để cung cấp lượng vitamin và khoáng chất cho 1 ngày, giúp bào thai luôn được đầy đủ dinh dưỡng. 

Viên uống vitamin tổng hợp Enmom giúp bà bầu cung cấp được đầy đủ các loại vitamin khoáng chất mỗi ngày. Sản phẩm Enmom luôn đồng hành cùng mẹ và bé trong suốt kỳ mang thai. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.