Tập đoàn NTT Việt Nam là nhà phân phối chính hãng Health Global

Tập đoàn NTT Việt Nam là nhà phân phối chính hãng Health Global

(Dân trí) – 2022 là năm đánh dấu nhiều bước tiến của Tập đoàn NTT Việt Nam, trong đó có việc chính thức trở thành đối tác chiến lược của nhãn hàng dược phẩm cao cấp Health Global.

Sự kiện hợp tác giữa Tập đoàn NTT Việt Nam với Tập đoàn Dược phẩm CEVRAI có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu trong nỗ lực hợp tác của cả hai bên. Theo đó, NTT Việt Nam sẽ trở thành đối tác chiến lược của hãng dược phẩm cao cấp Health Global, từ đó mở rộng bản đồ hợp tác quốc tế với những thương hiệu toàn cầu, còn Health Global sẽ tăng cường thêm hệ sinh thái cùng các nhà phân phối có năng lực tại thị trường Việt Nam.

Với nỗ lực nghiên cứu thị trường nhiều năm, Tập đoàn Dược phẩm CEVRAI đã cho ra đời nhãn hàng Health Global. Đại diện doanh nghiệp cho biết, Health Global được sản xuất trên dây chuyền hiện đại thế giới, đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định của châu Âu và từ đó đạt được nhiều chứng nhận như: ISO 9001-2008; chứng nhận ISO 2000-2018 Ecocert.

Health Global là dòng thực phẩm chức năng có đa dạng sản phẩm hỗ trợ, tăng cường sức khỏe cho nhiều đối tượng. Các sản phẩm của thương hiệu Health Global được nghiên cứu dựa trên các ng trình khoa học về y dược tại Pháp và được cấp phép lưu hành tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tập đoàn NTT Việt Nam là nhà phân phối chính hãng Health Global - 2

NTT Việt Nam có tuổi đời còn khá trẻ, song với tôn chỉ kinh doanh vì hạnh phúc cộng đồng, NTT Việt Nam cho biết luôn khát khao đem lại những điều tốt đẹp nhất cho xã hội. Chính bởi sự tận tâm trong kinh doanh ấy đã giúp cho Tập đoàn NTT ngày càng ghi nhiều thiện cảm trong lòng người tiêu dùng và các đối tác lớn nhỏ.

Đại diện doanh nghiệp khẳng định, tất cả các sản phẩm mà Tập đoàn NTT Việt Nam lựa chọn phân phối đều là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt được mọi yêu cầu kiểm định chất lượng khắt khe nhất nhằm đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng. Và các sản phẩm của nhãn hàng Health Global cũng không phải là ngoại lệ.

Tập đoàn NTT Việt Nam là nhà phân phối chính hãng Health Global - 3

Để đưa được nhãn hàng Health Global về Việt Nam, Tập đoàn NTT nỗ lực tìm kiếm, đàm phán suốt 4 năm.

Chia sẻ về lý do hợp tác với Tập đoàn Dược phẩm CEVRAI, CEO Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh: Sản phẩm mà NTT phân phối phải là những sản phẩm chất lượng nhất. Chính vì vậy, quá trình tìm kiếm và làm việc cũng diễn ra một cách cẩn trọng và tỉ mỉ. Tập đoàn Dược phẩm CEVRAI là một trong những nhà sản xuất đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng cao nhất hiện nay của Châu Âu và thế giới. Sự ra đời của nhãn hàng Health Global là sự kết tinh tinh hoa nghiên cứu hàng nghìn năm của nhân loại và những dây chuyền hiện đại bậc nhất của thế giới”.

Tập đoàn NTT Việt Nam là nhà phân phối chính hãng Health Global - 4
Ông Nguyễn Anh Tuấn – CEO Tập đoàn NTT Việt Nam.

Theo đó, Tập đoàn NTT Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền nhãn hàng Health Global. NTT Việt Nam cam kết tối ưu mọi chi phí vận hành để tất cả người tiêu dùng trên mọi miền có cơ hội sử dụng những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới với giá thành phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.