Sự kiện teambuilding quý 2/2023- Làm hết mình, quẩy nhiệt tình

Ngày 23,24/4, Tập đoàn NTT Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình teambuilding quý 2/2023 với nội dung: “Làm hết mình, quẩy nhiệt tình”.

Với mong muốn tạo nên sân chơi gắn kết tinh thần đồng đội, mang lại những phút giây giải trí, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, Tập đoàn NTT Việt Nam tổ chức chương trình teambuilding quý 2 năm 2023. Khởi điểm chính là khu vực miền Bắc.

Chương trình teambuilding đã diễn ra hết sức tốt đẹp tại Melody Retreat- Lương Sơn, Hòa Bình. Sự kiện có sự góp mặt đầy đủ cán bộ, nhân viên khu vực miền Bắc của công ty.

Trưa ngày 23/4, toàn bộ cán bộ nhân viên miền Bắc có mặt tại Văn phòng 18BT1- X2 Khu đô thị Bắc Linh Đàm- Hoàng Mai- Hà Nội để xuất phát. Có thể nói, đây là hoạt động gắn kết anh em trong những ngày làm việc căng thẳng nên ai cũng hào hứng. Tất cả cán cán bộ nhân viên NTT khu vực miền Bắc đều chủ động hỗ trợ nhau, chuẩn bị đồ đạc để có một buổi teambuilding ý nghĩa nhất. 

Tại Melody Retreat, với sự dẫn dắt hết sức tài tình của MC Nguyễn Thành Chung, toàn thể anh em nhân viên NTT khu vực miền Bắc đã có một buổi chiều vui chơi hết sức vui vẻ. Tại đây, các anh chị được tham gia các trò chơi đồng đội mang tính đoàn kết, hỗ trợ nhau theo đúng tinh thần gắn bó của công ty. 

Các team thể hiện tinh thần quyết tâm chiến thắng
Các team thể hiện tinh thần quyết tâm chiến thắng

Tối ngày 23/4, ban tổ chức chương trình đã tổ chức một buổi party nho nhỏ. Đây cũng là không gian anh em có cơ hội giao lưu, trò chuyện. Trong không gian ấm cúng bữa tiệc, ban tổ chức đã chuẩn bị bánh gato cùng những phần quà nho nhỏ, chúc mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên quý 1, quý 2. 

Đúng theo chủ đề của buổi teambuilding, công ty mong muốn rằng toàn thể anh chị em “Làm hết mình, quẩy nhiệt tình”. Mong anh chị em luôn gắn kết, hết mình trong công việc và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.