THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM D3 K2 CELSVITA

Thông báo thay đổi mẫu mã CelsVita

Health Global thông báo, sản phẩm D3 K2 CelsVita đã hiện diện với mẫu mã bao bì mới, đáng yêu hơn, hấp dẫn hơn. 

Thay đổi mẫu mã, hàm lượng không đổi

Tin vui cho bố mẹ, sau chuỗi ngày cháy hàng tại các điểm cầu toàn quốc, D3 K2 (MK7) CelsVita đã về với diện mạo mới: đáng yêu hơn, gần gũi hơn, công thức không đổi.

Thông báo thay đổi mẫu mã CelsVita
Thông báo thay đổi mẫu mã CelsVita

Với mong muốn mang lại sự trải nghiệm mới mẻ, gần gũi. làm nổi bật tính năng sản phẩm, bắt đầu từ lô 0469CV, Health Global thay đổi bao bì D3 K2 CelsVita. Bên cạnh thay đổi bao bì, NSX cũng khắc phục tình trạng lỗi nắp để bố mẹ có thể sử dụng một cách tiện lợi hơn. 

Là một trong những dòng sản phẩm chứa hàm lượng vitamin D3 cao nhất hiện nay, CelsVita hỗ trợ hấp thụ và chuyển hóa canxi hiệu quả. Sản phẩm chính là chìa khóa quan trọng hỗ trợ con cao lớn, khỏe mạnh mỗi ngày.

Hiện tại, sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam. Chính vì vậy, trong thời gian này, nếu bố mẹ thấy 2 loại mẫu CelsVita trên thị trường cùng đừng quá lo lắng nha.

Lưu ý: Hàm lượng, giá cả, công thức, chất lượng sản phẩm không đổi.

D3 K2 CelsVita, hỗ trợ hấp thụ và chuyển hóa canxi hiệu quả

Chứa 400 IU vitamin D3 và 18,75mcg K2/ giọt, D3 K2 (MK7) CelsVita được đánh giá là một trong những sản phẩm có hàm lượng D3 cao nhất hiện nay. 

D3 K2 (MK7) CelsVita hỗ trợ hấp thụ và chuyển hóa canxi hiệu quả
D3 K2 (MK7) CelsVita hỗ trợ hấp thụ và chuyển hóa canxi hiệu quả

Như vậy, chỉ với 1 giọt CelsVita mỗi ngày, bố mẹ đã cung cấp đầy đủ liều dự phòng vitamin D3 và K2 cho trẻ sơ sinh. Đây là giải pháp vô cùng tiện lợi và tiết kiệm mà các bậc phụ huynh có thể cân nhắc. 

Đặc biệt, sản phẩm còn chứa tinh chất dầu hạt cải, giúp con có thể hấp thụ 2 loại vitamin quan trọng này một cách hiệu quả hơn. Bởi D3 và K2 đều là 2 loại vitamin tan trong chất béo. 

Thiết kế lọ thủy tinh tối màu cùng ông pipet nhỏ giọt giúp cho dung dịch bên trong được bảo quản tốt nhất. Đồng thời, ống pipet giúp mẹ có thể sử dụng dễ dàng, lấy đúng liều lượng cho con. 

Tiết kiệm, tiện lợi và hiệu quả cao, D3 K2 CelsVita (MK7) chính là sự lựa chọn hàng đầu giúp mẹ có thể bổ sung kết 2 dòng vitamin quan trọng cho con. Đồng thời hỗ trợ con có thể hấp thụ canxi hiệu quả. Từ đó, con có thể phát triển hệ xương và răng chắc khỏe, cứng cáp, khỏe mạnh và cao lớn. 

Để tư vấn thêm về sản phẩm, bố mẹ vui lòng liên hệ qua hotline 1900068826 hoặc inbox trực tiếp về fanpage: Health Global Vietnam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.